Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự để ý của tương đối nhiều quý khách hàng bởi bếp điện từ của Hàn Quốc có kiểu dáng tiên tiến, kích cỡ vừa phải, giá cả phải chăng phù hợp với mọi không căn bếp Việt. Tuy thế có phải đại đa số các sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối quan tâm của đa số người tiêu dùng khi nghiên cứu về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc dòng nào tốt? Quý khách hãy cùng nội thất Nam Anh tham khảo bài tư vấn dưới đây để có lựa chọn thích hợp.nức danh nhất khi nhắc đến bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Toàn bộ các sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập khẩu linh kiện từ Đức và lắp ráp tại Hàn Quốc, nhằm phục vụ thị trường tiêu sử dụng châu Á nên những mẫu bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình dạng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, mẫu mã dồi dào gồm 2 tới 3 vùng nấu, những vùng nấu sắp xếp theo chiều dài của bàn bếp giúp người sử dụng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và thuận lợi cho việc nấu nướng. Sau đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng khẳng định hiện đan bán chạy trên thị trường.

các sản phẩm bếp điện từ Mastercook có mặt ngoài bếp sử dụng nguyên liệu kính Schott Ceran tại Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một mẫu kính được hợp thành làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Dòng gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C, có khả năng chống được những cú sốc nhiệt đột ngột khoảng 800 độ C, có khả năng tản nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa những chất kim loại độc hại như Asen và antimon không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Các bạn có thể tham khảo một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp tích hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có các công năng vượt trội hơn hẳn so với những dòng bếp bình thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp từ Đức với bàn phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng với 9 mức điều khiển nhiệt độ , tạo điều kiện cho hành động sử dụng linh động theo cảm nhận nấu nướng . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất lần lượt cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị các công năng thông minh như chế độ đặt giờ tắt thông minh từ 1 phút đến 1440 phút , chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đấy có 2 từ, 1 hồng ngoại, dùng tất cả linh kiện của chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể chọn lựa kích cỡ nồi nấu nhỏ to không giống nhau, hạn chế điện. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động nhận diện đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đó có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất tối đa cả 3 bếp cùng một lúc.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được kết hợp những công năng thông minh như đặt giờ, khóa an toàn trẻ con, tự động tắt khi bếp quá nóng, tự động ngắt khi điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động nhận diện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng. Bếp còn có tính năng cảnh báo nhiệt dư, quả quyết an toàn cho người sử dụng.

những sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo hành 2 năm chính hãng và được bảo trì không mất phí trong thời gian dùng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang quả quyết được vị trí của mình trong lòng người mua Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được quý khách hàng lựa chọn. Là đại lý chính thức phân phối loại sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều khuyến mại và khuyến mại hấp dẫn.