mong muốn mua được sản phẩm, hàng hóa chính hãng bảo đảm chất lượng và chi phí hợp lý là nhu cầu chính đáng của quý khách hàng. Đối với bếp từ thì nhu cầu đấy lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi nếu mua phải hàng không của chính hãng đồng nghĩa với việc bạn mua phải hàng kém chất lượng,hàng fake ,hàng fake và hậu quả là sẽ phải chịu nhiều rủi ro như : bếp hay bị lỗi hỏng, không có linh kiện thay cho, sản phẩm không nhận được dịch vụ bảo hành...mất an toàn trong suốt công đoạn dùng.

Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm bếp từ của chính hãng và mua bếp từ ở đâu tốt luôn là câu hỏi lớn mà người tiêu dùng đưa ra khi tìm mua mặt hàng bếp từ. Bếp Phương đông với kinh nghiệm thâm niên trên thị trường đồ vật nhà bếp sẽ giúp những bạn tìm ra đáp án cho nghi vấn trên.Mua bếp từ của chính hãng ở đâu tốt nhất

Một sản phẩm bếp từ của chính hãng thì sẽ có CO,CQ chứng tỏ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm (nếu là hàng nhập khẩu), có tài liệu hướng dẫn dùng và phiếu bảo dưỡng có dấu đỏ của nhãn hiệu hoặc doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm.Trên phiếu bảo hành sản phẩm phải có ghi đầy đủ số điện thoại ,địa chỉ của doanh nghiệp hoặc trụ sở bảo dưỡng sản phẩm ,để khi cần bảo dưỡng người tiêu dùng có thể liên lạc và nhận được dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Chính do đó để mua được một chiếc bếp từ chính hãng lời khuyên cho bạn là tìm đến địa chỉ uy tín để mua và lựa chọn sản phẩm thích hợp với gia đình mình. Trên thị trường nhà bếp hiện tại bếp từ được chia làm 3 mẫu sản phẩm chính:
 • dòng mặt hàng bếp từ nhập khẩu (nhập khẩu từ những nước châu Âu như: Đức, Italia ,Tây Ban Nha; nhập ngoại từ nước thứ 3 như: Malaysia, Hàn Quốc,Trung Quốc.)
 • loại sản phẩm bếp từ trong nước chế tạo.
 • mẫu mặt hàng bếp từ xách tayHình ảnh minh họa cho không phòng bếp từ của chính hãng

dù thế dù là mặt hàng bếp từ nào đi chăng nữa, trước lúc quyết định mua sản phẩm bạn cần tìm đến các địa điểm phân phối bán hàng chính hãng, bảo đảm độ tin tưởng, và có thời gian lâu và nhiều kinh nghiệm trên thị trường. địa điểm đó phải đáp ứng đủ các mục tiêu sau:
 • Là một đại lý có giỏi phân phối trên thị trường trong lĩnh vực vật dụng nhà bếp.
 • Phải có giấy chứng nhận là đại lý cấp I chính hãng của thương hiệu.
 • Đại lý đấy phải có độ phủ sóng cả nước thì mới có thể giải quyết được mong muốn của người tiêu dùng.
 • Có hàng ngũ nhân viên trả lời nhiều năm kinh nghiệm, thông hiểu về sản phẩm để có thể trả lời tới người mua sản phẩm hài lòng và thích hợp nhất.
 • giá tiền sản phẩm luôn được niêm yết và công khai trên website của doanh nghiệp.
 • khi mua sản phẩm phải có phiếu bảo hành rõ ràng của chính hãng của công ty, đúng tên hãng mà bạn chọn mua sản phẩm.


lúc mua mặt hàng bếp từ của chính hãng ở địa điểm uy tín bạn sẽ được nhận các lợi quyền tốt nhất
 • Được các chuyên gia nhà bếp trả lời lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của quý khách hàng
 • được nhận ngay sản phẩm quả quyết chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ sáng tỏ, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất
 • Được mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng những chương trình giảm giá cao nhất dành cho mỗi sản phẩm theo quy định
 • Được lắp đặt vận tải miễn phí trong nội thành và hỗ trợ tối đa lúc lắp ở ngoại tỉnh
 • dịch vụ hậu mãi được hưởng trọn vẹn suốt giai đoạn sử dụng sản phẩm.


Để mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng những lợi quyền từ việc mua được sản phẩm của chính hãng chúng ta phải tìm các đại lý bán hàng chính hãng. Bếp Phương Đông tự hào là một địa chỉ uy tín của chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhà bếp, chúng tôi bây giờ có bán và triển lãm phần nhiều sản phẩm tại các showroom để các bạn có thể thoải mái chọn lựa. Đặc biệt khi mua hàng tại đại lý chúng tôi các bạn sẽ luôn có những thời cơ may mắn nhận các phần quà giá trị trong ngày từ phía đại lý.

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành bếp được các nhãn hiệu bếp từ đình đám như bếp từ Bosch đức thương hiệu hàng đầu tới tại Đức với nhiều chất lượng tốt cấp nhất, nhiều công năng hết sức vượt bậc, không những thế mẫu bếp tới từ nhãn hàng Tây Ban nha phải nói đến đó là bếp từ Teka, fagor... Chất lượng cao cấp với nguồn gốc lai lịch sáng tỏ mang lại cho người mua sự yên tâm khi dùng như: Bếp từ Chefs và dòng sản phẩm Bếp từ munchen nhập khẩu....tin tưởng và lưạ chọn làm đại lý cấp I để phân phối các mặt hàng bếp từ của chính hãng cho người mua.Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm luôn hiểu được nhu cầu của quý khách hàng để có thể trả lời, chăm sóc trước và sau khi người mua mua sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng ở 2 miền Nam Bắc..Với phương châm hoạt động "Hài lòng cho mọi khách hàng", bếp Phương Đông là điểm đến tin cậy khi người mua cần mua bếp từ chính hãng! bên cạnh đó để tìm được dòng sản phẩm bếp từ tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm bài tư vấn: " hãng bếp từ tốt nhất hiện nay" của chuyên gia bếp Phương Đông.