Ở bài trước chúng tôi hẵng giúp bạn tìm hiểu về bệt xí treo tường một vật phẩm của hãng thiết bị vệ sinh TOTO, sau đây chúng tôi sẽ share cách lắp đặt bàn cầu TOTO treo tường còn nữa để bạn nắm rõ quá trình để lắp một bồn cầu treo tường.
Thông thường thì những TB vệ sinh trong nhà tắm đều đang chuyên gia khi thuê dịch vụ sẽ lắp đặt cho bạn lúc mà công trình nơi tắm nhà bạn đã xây dừng dứt, nhưng mà riêng với bồn cầu treo tường thì trước khi kiến thiết giá như có ý định lắp đặt bệt xí treo tường với két nước trong tường bạn giá như tò mò trước để xây dựng thích hợp với việc lắp đặt. Và bởi bệt xí treo tường là TB khi lắp đặt cần phải vâng lệnh theo trình tự các bước, để tránh tình trạng nhân viên lắp đặt cẩu thả bỏ qua quá trình làm cho thiết bị hoạt động không hết đang nhiều công dụng bạn cần phải nắm vững đang rất quy trình để theo rõi tiến độ làm việc của nhân viên. Sau đây là các vật dụng cần sẵn sàng và lần lượt nghiệp vụ lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường còn thêm.
1. Sẵn sàng
♦ Trước khi lắp đặt bàn cầu TOTO treo tường bạn cần sẵn sàng những thưởng thức sau đây:
。Quan trọng số một chính là trước khi lắp đặt đề nghị tham khảo sách giải đáp van xả nước, để quyết định phép tắc xây dựng đường ống cấp nước và van xả nước .
。Phải phát âm rõ các yêu cầu và quy trình lắp đặt, phải nắm được quá trình thế hệ tiến hành lắp đặt và cần dùng
。Đồ sứ thuộc loại dễ vỡ vạc nên khi đang rất nhà phân phối chuyển hàng đến bạn Nếu chứng thực trong quá trình vận chuyển sản phẩm có bị hư hại và hỏng hóc tuyệt không
。Khi lắp đặt đồ vật vệ sinh TOTO bắt buộc giá như lắp theo thứ tự bộ phận khung treo, bồn cầu và nắp nhựa
。Trong nghiệp vụ lắp đặt hoặc sau khi lắp đặt xong, đề nghị hứa hẹn là việc lắp đặt không để xảy ra sự hỏng hóc nào.
。Để thuận tiện và chóng vánh trong quá trinh lăp đặt bạn Nếu chuẩn bị vừa đủ các vật dụng sau:Hỗn hợp Silicon/vữa, Kìm Thước dây, Cờ lê điều chỉnh, Máy khoan, Livo, Băng tan, Tua lơ vít.
♦ Lưu ý:Trước khi lắp đặt Nếu hứa hẹn thỏa lắp đặt đúng và đủ đường ống cấp thoát nước và vệ sinh đường ống bằng việc xả hết đất, cát, rác...ra ngoài đường ống.
2. LẮP ĐẶT
I. Bản VẼ KỸ THUẬT chi tiết MỘT bệt xí TOTO TREO TƯỜNG
>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về bồn cầu TOTO treo tường
♦ Nhiều điều cần lưu ý:Trước khi lắp đặt cần đảm bảo thỏa lắp đặt vừa đủ đường cấp -thoát nước theo tiêu chuẩn:
。 bán kính nhân 2 ống cấp: Ren M21 (TCVN)
。 đường kính ống thải Ø90mm (PVC) Class 2 theo TCVN-6151:2002
。 Áp lực nước cấp 0.075 Mpa ~0.75 Mpa ( 0.7kgf/cm2 ~ 7.6 kgf/cm2)
Khi lắp đặt nên sử dụng Silicon và băng tan để tránh rò rỉ nước tại địa điểm kết nối♦ Chi tiết vật phẩm đi kèm bàn cầu TOTO treo tường:。 Thân bệt xí
。 Nắp đóng。 Bộ phụ kiện bắt tường
(Bao nhiêu ống nối và nút nhấn)。 Giấy trả lời lắp đặt và cần dùng.
II. Giải đáp LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG
♦ Khi lắp đặt đường ống cấp nước bạn có thể chọn và tham khảo theo những cách dưới đây để phù hợp với nơi tắm Gia đình nhất
♦ Chú ý: 2 lần bán kính ống thải là Ø 90mm
III. Chỉ dẫn LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN BẮT TƯỜNG
♦ Kích thước lắp đặt và phép tắc lắp đặt bồn cầu TOTO treo tường bạn xem hình bên dưới
♦ Chú ý:。Toàn bộ phụ kiện sẽ đang rất lắp đặt âm tường, vì vậy tường xây dưng tối thiểu là 200 mm.
。Sau khi lắp đặt hoàn thiện phụ kiện bắt tường thì tiến hành lát gạch ốp bao ngoài, để hở phần ống cấp, thải nước và phần bu lông cố định bệt xí.
。Chiều hơn lắp đặt có thể điểu chỉnh từ 0~120 mm.
IV. Hướng dẫn LẮP ĐẶT ỐNG THẢI NƯỚC
♦ Sau khi thỏa lắp đặt kết thúc phụ kiện bắt tường, tiến hành lắp đặt ống thải vào phụ kiện theo các bước 5, 6 và 7Lắp ống thải có nhì chọn
。 Ống thải cong
。 Ống thải thẳng
。 Việc chọn ống thải tham khảo thêm hình thức đi đường ống thông thường của công trình
。 Đối với bộ phụ kiện bắt tường của bệt xí TOTO có nhị mức lắp đặt đối với nhiều loại bàn cầu treo tường là 180 mm và 230mm。 Bộ vật phẩm sau đây chúng tôi lấy ví dụ đang rất được thiết kế với kích thước lắp đặt là 230mm. Vậy khi lắp đặt người tiêu dùng chu đáo vị trí lắp đặt.
♦ Chú ý:。 Bao ngoài bulông bằng ống nhựa (đi cùng sản phẩm) để hứa hẹn an ninh trong xây dựng.。 Lắp đặt nắp bảo vệ bao ngoài đường ống để tránh để rác, đất, cát... rơi vào đường ống.
V. Trả lời LẮP ĐẶT ỐNG CẤP NƯỚC
♦ Lắp đường ống cấp nước vào thân Tank sau khi đã cố định giá đỡ vào tường.
♦ Thực hiện việc lắp đường ống lần lượt theo thao tác 14, 15, 16, 17 và 18.
♦ Xem xét。 Trước khi lắp đặt cần kiểm tra đường ống xem có rác, đất xuất xắc cát trong đường ống không bằng cách xả nước ra ngoài một lúc.
。 Đường ống cấp ren M21
。 Không sử dụng ống mềm tốt dây cấp để kết nối với van cấp nước.
。 Tại địa điểm có ren phải cần đến băng tan quấn vùng quanh để tránh rò rỉ nước.
。 Trên khoá chặn nước có van điều chỉnh lưu lượng nước.。 Lượng nước xả trong Tank hả đang rất nhà giúp sức điều chỉnh sẵn, người mua hàng không đang được tự ý điều chỉnh lượng nước xả để tránh hình ảnh hưởng đến chức năng của vật phẩm.
VI. HOÀN THIỆN LẮP ĐẶT GIÁ ĐỠ
♦ Cố định nắp che chắn nút nhấn (đi cùng sản phẩm) theo nghiệp vụ 19, 20, 21 và 22 để thuận tiện trong nghiệp vụ xây đắp.
♦ Trét vữa vung quanh giá đỡ sau đó sử dụng dùng gạch men ốp bên ngoài.
♦ Chú ý:。 Trước khi thực hiện bước 23 cần cấp nước đầy trong Tank trước 12 tiếng để xác minh xem có bị rò rỉ nước không.
VII. Trả lời LẮP ĐẶT bệt xí
♦ Lắp ống kết nối giữa Tank và ống hóng thải với bệt như hình vẽ. vì chiều dài của ống kết nối đang nhà làm nên chế tạo dư thừa, vậy nên cần xác định chiều dài lắp đặt sao cho phù hợp.
♦ Chú ý:。 Sử dụng keo hoặc silicon trét vào nhiều địa điểm kết nối để tránh rò rỉ nước.
。 Khi xác minh kích thước cần ấn ống kết chạm vào bề mặt sứ và sâu vào trong ống thải để xác định kích thước cho chính xác.
。Cần làm sạch sẽ ba via tại đầu ống nối sau khi cắt để thuận tiện trong các bước lắp đặt.
。Ống kết nối với ống thải được lắp trên ống ngóng thải, ống kết nối với Tank đang rất được lắp trên thân sứ.
。Xác định chiều dài của bu lông L=d+25 mm (Như hình vẽ).
。Khi cố định bệt nhất định phải sử dụng vòng đệm quá su để hứa hẹn bình yên.
VIII. gợi ý LẮP ĐẶT BẢNG NÚT NHẤN
♦ Tháo nắp che chắn bảng nút nhấn ra một cách cẩn thận tránh để các
vật bẩn giỏi rác rơi vào trong Tank nước.
♦ Cắt bỏ phẩn thừa và lau sạch sẽ bề mặt trước khi lắp đặt.
♦ Chú ý:。Các phần còn thêm của nút nhấn kết nối với nhau bằng “cá” , chính vậy khi nghiệp vụ cần chăm chú tránh làm hư hỏng TB
。Trên chân điều chỉnh nhà cung cấp hẵng chế tạo các kích thước khác biệt, do vậy trong các bước lắp đặt kích thước vừa tới đâu thì qúy khách cắt bỏ phần thừa đến đó.
。Quy trình lắp đặt theo quá trình từ 1 tới 12 (xem hình vẽ trên)
。Sau khi lắp đặt hãy kiêm tra lại xem đồ dùng có hoạt động thông thường không.- Mức xả đại : 6 Lít
- Mức xả tiểu : 3 Lít
IX. chỉ dẫn LẮP ĐẶT BỆ NGỒI
♦ Bạn lắp lần lượt goăng, bulông và đai ốc như hình vẽ bên dướiX. Để mắt tới KHI cần dùng bồn cầu TOTO TREO TƯỜNG
♦ Không đang rất trèo lên nắp bồn cầu. Làm như vậy có thể gây hư hỏng cho bàn cầu và nắp nhựa.
♦ Không đặt bồn cầu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, hoặc để gần máy sưởi..Đó là nguyên nhân làm những bộ phận bằng nhựa sẽ bị bạc màu.
♦ Bảo quản nhiều bộ phận bằng nhựa bằng cách không sử dụng những chất tẩy rửa vệ sinh có nồng độ cao (Chất tẩy rửa toilet, chất tẩy rửa sàn nhà, chất tẩy trắng, benzene, sơn loãng, bột tẩy sạch...
♦ Không nghiêng ngả khi cần đến bàn cầu. Đó là nguyên nhân gây hư hỏng cho bồn cầu.
♦ Chú ý: bồn cầu treo tường này chịu được tải trọng 400kg
♦ Khi lượng nước chảy ra hơn nữa ít thì chứng thực áp lực nguồn nước có thông thường không, đường nước có bị tắc không.
♦ sản vật này không đang rất được dùng và giữ giàng trong môi trường xung quanh nhiệt độ dưới 0 C, giá như do lạnh trên và trên mà gây nứt bệt thì có thể làm cho nước bị rò rỉ và gây hỏng hóc.
♦ Đề nghị không đang rất cho nhiều đồ dễ làm tắc như giấy báo, bỉm, băng vệ sinh vào trong bồn câu, khi bị tắc lập tức cần đến máy hút để xử lý hoặc mời nhân viên chuyên môn tới để xử lý.
Để cần mua bồn cầu treo tường nói riêng và các đồ dùng căn phòng tắm TOTO chính hãng toàn bộ hãy tới showroom siêu thị TB vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN để đang lựa chọn vật phẩm tốt với giá chiết khấu nhất. Hoặc đọc cho chúng tôi theo đường dây 0976173468 để đang rất Hỗ trợ, báo giá sản phẩm TB vệ sinh TOTO và nhận thông báo về các chương trình ưu đãi