Thiết bị vệ sinh TOTO là hãng trang bị vệ sinh VIP nổi tiếng tại "xử sở hoa anh đào" Nhật, tổ quốc của sự tạo ra công nghệ. Không riêng gì trang bị vệ sinh các sản vật của xứ sơ hoa anh đào đều nhiều người biết đến là có độ bền hơn nữa, tính hợp các tính năng, mẫu mã nhiều chủng loại và thích mắt.
Hội chợ nhà ở tại Tàu bùng nổ làm nơi buôn bán đồ vật vệ sinh cũng khởi sắc. Không còn bằng lòng các phòng vệ sinh lỗi thời, tầng lớp mới nổi ở China chuẩn bị còn nữa cho những bồn cầu mưu trí đang trang bị hệ thống xả nước hiện đại, bệ ngồi sưởi ấm và có gắn kèm trang bị rửa tại chỗ.
Nơi buôn bán nhà ở tại Tàu bùng nổ làm trung tâm thương mại trang bị vệ sình cũng khởi sắc
Với xu thế này có thể thấy người China đang rất được muốn nâng cao tiêu chuẩn sống của mình. Đây chính là thị trường tiềm năng của nhiều nhà đem đến TB vệ sinh, có quá nhiều tổ chức đang rất cạnh tranh trên hội chợ đồ vệ sinh phệ số một loài người này. Tất nhiên hãng TOTO của Nhật Bản luôn nhận được lòng tin tại trung tâm thương mại này. Theo ông Victor Post, phó chủ tịch BRG – công ty Khuyên xây dựng sản phẩm toàn cầu, mỗi năm có gần 19 triệu bồn cầu TOTO đang bán ra ở Tàu, gấp hai lần số bàn cầu cần mua ra ở Mỹ.
Từ khi chính phủ TQ bật đèn xanh cho sự tự do phát hành bất động sản bốn nhân cách đây 15 năm trước lượng nhà ở tăng gấp đôi mỗi năm. Đương nhiên những căn hộ khi đang giao cho quý khách hàng hầu như chưa đang được TB đồ vật vệ sinh mái ấm muốn vào ở họ Nếu tự TB các đồ vật phòng tắm quan trọng. Chính vì điều này mà cuộc cách mạng đồ sứ vệ sinh cùng từ đó nhưng mà tạo ra.

Bàn cầu TOTO với các mẫu thiết kế thích mắt với các tính năng như rửa vệ sinh, thổi khí mát và máy sấy khô.​
Nhân viên cần mua hãng của hãng TOTO cho biết các người mua thỏa lòng với các mẫu giá trỉ 20 USD, nhưng mà để đáp ứng được hết nhiều nhu cầu thì nhiều mẫu bồn cầu VIP với mức giá từ 150 tới 6.000 USD ra đời và ngày càng thu được thị phần. TOTO tạo ra rất mạnh ở đây, nhờ đưa ra nhiều mẫu hàng có xây dưng đẹp mắt với các tính năng như rửa vệ sinh, thổi khí mát và máy sấy khô.
“Chừng nào bệt xí còn sản xuất, chúng tôi nghĩ đây vẫn là mặt hàng đi đầu,” ông Banse Katsuya, giám đốc bán sản phẩm của hãng TOTO Tàu, tự hào khi nói về loại bệt xí Neorest có giá 5.900 USD đang rất phân phối trong gian hàng của hãng này ở Bắc Kinh.
Được trang bị các nút có tác dụng “rửa sau” và “rửa trước” ghế sưởi ấm, không phung phí nước, mà vẫn rất mạnh và giật nước cảm biến, không cần dùng tay. những công nghệ này không giả dụ thế hệ có ở xứ sơ hoa anh đào, nơi mà bàn cầu đều đang được TB tác dụng tự rửa hẵng trở thành thông thường ngay cả trong phòng vệ sinh công cộng

Chiếc bồn cầu TOTO tích hợp những tác dụng văn minh
Ông Takahiro Yanagihara giám đốc hãng trang bị vệ sinh Trung Quốc cho hay:"Mục tiêu của chúng tôi là biến các TB vệ sinh víp kiểu này biến thành nhiều trang TB phổ biến cho nói chung mọi người". TOTO đang có 9 nhà máy tại Trung Quốc với doanh số mua mỗi năm tăng 10% trang suốt 15 năm trở lại đây. Nhu cầu đồ dùng vệ sinh tiện dụng gia tăng vì thành phố hóa vẫn tiếp tục mở rộng
Một người mua hàng bán chiếc bồn cầu TOTO có giá 400 USD anh chia sẻ:" Tôi và bà xã mới vừa cần mua căn hộ rộng cao 200 mét vuông ở khu phổ biến cư VIP đô thị Bắc Kinh, tôi đã sẵn sàng chuẩn bị cho việ chi trả một khoản kha khá cho các chiếc bồn tiện dụng trong nhà. bàn cầu TOTO chính là sự chọn chính xác, bồn cầu này có thùng nước mỏng dính và tiếng giật nước rất êm, đúng như mong muốn của cung phi chồng tôi".
Xuất xắc thế hệ đây trên truyền mình mộy nữ diên viên hả cơ ngợi TB buồng tắm TOTO rằng:" sử dụng chúng kiểu như tôi đang đi Spa vậy". vì những chức năng cũng như mẫu mã nhưng mà TOTO chính là hãng TB vệ sinh được làm mưa làm gió tại nhóm chợ China.
Do nhiều chức năng cũng như mẫu mã nhưng mà TOTO chính là hãng đồ dùng vệ sinh đang rất làm mưa làm gió tại nhóm chợ
TOTO đang được cung cấp ở nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam, hãng trang bị vệ sinh này và đang chiếm được lòng tin của người mua Việt vì những công dụng cũng như tư thế của nó. Nhà phân phối đồ dùng vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thủ đô là Trung tâm bày bán đồ dùng vệ sinh TOTO hàng xịn đầu tiên tại khu vực miền Bắc. Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho bạn. SEABIG luôn cố gắng phấn đấu làm ra nhiều sản vật dịch vụ có giá trị ấn tượng nhất, khẳng địng thương hiệu SEABIG trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ nhân viên Hỗ trợ và nhân viên kỹ thuật có toàn diện kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp chọn cần mua đang được TB vệ sinh TOTO hàng hiệu với mức ưu đãi số một