Bếp điện từ nhập khẩu đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn, và sản phẩm này cũng được chào bán trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Vấn đề khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu này ở đâu mới là chính hãng và giá tốt nhất. Để giúp các bạn có đủ thông tin cần thiết để lựa chọn sản phẩm chúng tôi xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.


Hình ảnh minh họa cho sản phẩm bếp điện từ Nhập khẩu Châu Âu

+ Khi đi mua sản phẩm bếp trước tiên chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thế nào là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng để từ đó lựa chọn sản phẩm đảm bảo nhất.
- Một sản phẩm nhập khẩu chính hãng là sản phẩm được nhập khẩu về Việt nam bởi một công ty có chức năng xuất nhập khẩu hoặc một chi nhánh đại diện của hãng tại Việt Nam.Các công ty hoặc chi nhánh này phải có địa chỉ trụ sở cụ thể công khai trên trang Web giới thiệu sản phẩm của công ty. Công ty hoặc chi nhánh này sẽ thay mặt hãng chịu trách nhiệm về phân phối , bảo trì, bảo hànhttp://bepphuongdong.com/pc/bep-dien-tu_108h sản phẩm, cung cấp các linh kiện thay thế và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cho người sử dụng. Các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng khi xuất ra thị trường phải kèm theo đầy đủ phiếu bảo hành đúng quy chuẩn, có ghi rõ địa chỉ trụ sở bảo hành, có dấu đỏ của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm, cũng như các tài liệu hướng dẫn sử dụng của sản phẩm mà người dùng lựa chọn.

- Các công ty này phân phối các sản phẩm nhập khẩu ra thị trường thông qua các hệ thống đại lý cấp một hoặc đại lý ủy quyền. Các đại lý này sẽ giới thiệu và cung cấp trực tiếp sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách rộng rãi nhất. Các công ty nhập khẩu sản phẩm chính hãng thường lựa chọn những cửa hàng bán hàng uy tín lâu năm, được khách hàng tín nhiệm cao làm đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng: Đặt hàng ký gửi và hàng mẫu để giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

- Các đại lý này được công ty hoặc hãng cấp giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 của hãng được ưu đãi giá tốt nhất từ đó khách hàng sẽ được hưởng các mức giá tốt. Khi mua các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc đặc biệt là bếp điện từ tại các đại lý cấp 1 chính hãng được hưởng các quyền lợi, chương trình khuyến mại và dịch vụ hậu mãi tốt nhất với giá cả hợp lý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại những đại lý cấp 1 này bởi nguồn hàng là chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (có CO chứng minh nguồn gốc sản phẩm) và giá cả được niêm yết công khai để khách hàng có thể so sánh lựa chọn sản phẩm bếp ưng ý nhất.

Khi phân tích đến đây chắc chắn quý khách đã biết khi cần mua sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc các bạn nên tìm đến các đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của hãng, đó là các địa điểm bán hàng uy tín lâu năm ,có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 của hãng, có trưng bày sản phẩm bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha với giá cả được niêm yết công khai, sản phẩm khi xuất ra cho khách phải có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng và tài liệu hướng dẫn sử dụng kèm theo.


HÌnh ảnh chứng nhận đại lý cấp 1 nhập khẩu Chính hãng

Bếp Phương Đông là một trong những Đại lý bán hàng uy tín lâu năm trên thị trường bếp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và thường giới thiệu cho nhau để tìm mua. Là Đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc như: Bếp từ nhập khẩu Dmestik, hoặc dòng sản phẩm thương hiệu với nhiều tính năng ưu việt cao cấp nhất hiện nay đó là dòng bếp điện từ fagor tây Ban Nha hoặc để có thể chiêm ngưỡng dòng bếp với nhiều thiết kế hiện đại, nhiều kích thước để người dùng có thể lựa chọn dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs chính hãng...

Để nhận được giá tốt nhất cùng nhiều phần quà khủng bới hệ thống , các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc tới showroom trên toàn quốc để được hỗ trợ tận tình hoàn toàn không tính phí.