Sen cây TOTO là dòng sản vật sen vòi víp của thương hiệu thiết bị phòng tắm TOTO. Với những mẫu sản vật vừa thích mắt vừa sang trọng, tạo nên 1 khoảng không nhà tắm sang trọng và tiện dụng. TOTO đưa ra một sản phẩm là sự trau chuốt tới từng cụ thể nhỏ diễn đạt sự tinh tế thích hợp với nhu cầu về cuộc sống tiến bộ ngay nay.

Sen tắm cây TOTO có những ưu điểm của sen tắm tầm thường đồng thời có thêm quá nhiều tính năng ưu Việt khác như sở hữu bát sen đứng phân thành dòng nước dội từ trên hơn nữa với áp lực vừa phải còn kích thích nhiều huyệt đạo ở trên đầu làm giảm những cơn đau đầu bởi vì stress. Nhiều bạn thích tắm đứng thì sen cây TOTO quả là một chọn lựa tốt nhất với phòng tắm gia đình. Việc tắm đừng nước nóng còn rất giỏi cho sức khỏe giá như mà bị viêm xoang sẽ được nguồn nước nóng mát-xa vùng mũi tạo sự thông thoáng cho khu vực này giúp bạn dễ chịu hơn.
Khác nhau trên và trên sản phẩm sen cây nhiệt độ TOTO tích hợp tác dụng SMA điều chỉnh nhiệt độ lập cập, lò xo nhiệt tự động điều chỉnh van đóng mở theo nhiệt độ của nguồn nước.
✔ Duy trì nhiệt độ không đổi khi nhiệt độ nguồn nước tăng đột nhiên ngột
✔ Hạn chế tối đa lượng nước không dùng cho việc điều chỉnh nhiệt độ và chờ đợi đến khi đạt đang mức độ nước ấm mong muốn
✔ Giảm thiểu tiếng ổn khi dùng
Thông thường, khi dùng nước nóng trong thời gian dài, những vật liệu kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ trở nên rất nóng. Để giúp người dùng không bị phòng tay ngoài yêu cầu, sen cây tắm nhiệt độ của TOTO đang được thành lập đang được biệt với bộ phận kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ đang làm nguội bằng một ống nước lạnh phủ bên ngoài.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy tại sao bạn không chọn lọc cho gia đình mình một bộ sen tắm cây TOTO để có nhiều trải nghiệm hoàn hảo với nước, tạo nên cảm giác thoải mái cho cả tổ ấm. Hiện nay những sản vật sen vòi TOTO đang rất phân phối hàng xịn tại siêu thị thiết bị phòng vệ sinh SEABIG nhà phân phối chính thức của TOTO tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Mọi thông tin cần đang hỗ trợ hoặc cần đang chỉ dẫn nhiều thắc mắc người mua có thể liên hệ : 0966.814.388 để đang được cung cấp tốt số một