Thiết bị phòng tắm TOTO là vật phẩm đang rất các bạn lựa chọn và tin cần dùng hiện thời. TOTO là thương hiệu điển hình số một trên quả đất về thiết bị phòng bếp, với gần 100 năm kiến tạo và phát lên, với đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế, chế tạo hàng đầu thế giới, công nghệ tiến tiến bậc số một hiện tại. thiết bị vệ sinh TOTO có rất nhiều dòng vật phẩm đặc biệt như: bồn cầu TOTO, sen vòi TOTO, chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO, phụ kiện căn phòng tắm TOTO,...
Trong đó, phụ kiện căn phòng tắm TOTO là thiết bị thiết yếu cho không gian tắm. mái ấm nào hiện nay đều có các thiết bị này trong phòng tắm như: gương TOTO, thiết bị sáu món TOTO, hộp xịt xà phòng, thanh tay vịn, hộp đựng giấy, ga thoát sàn, thanh vắt TOTO, xịt vệ sinh TOTO,...
Một vài thứ điểm nổi trội của các phụ kiện phòng tắm TOTO trên:
✔ Gương TOTO: kiến tạo dễ dàng, tinh tế tạo nên khoảng trống buồng tắm văn minh, sang trọng. Với đa dạng về mẫu mã, hình dáng như: gương hình tròn, hình chữ Nhật, hình trụ tròn, hình thoi, hình ô van,...bạn và gia đình có thể dễ chịu chọn lọc sản vật sao cho phù hợp nhất với gia đình mình.
✔ Hộp đựng giấy TOTO: đang rất mạ lớp Crom giúp bạn có thể tiện nghi vệ sinh và luôn sáng bóng. Với thiết bị này giúp cho khoảng trống chỗ tắm trỏe nên ngăn lắp, ngắn gọn có tính khoa học quá.
✔ Thanh tay vịn TOTO: xây đắp thuận lợi với những tư thế, tác dụng vượt trội như: chống vết bẩn và trầy xước, không phung phí thời gian bảo trì, hiệu quả cần đến cho khu vực công cộng, trọng yếu cho người già và người khuyết tật.
✔ Thanh vắt khăn TOTO: kiến thiết đa dạng, hài hòa cộng với lớp mạ crome bền vững theo thời gian giúp việc vệ sinh một cách dễ dãi và luôn sáng bóng.
Vậy nhà quý khách chưa có nhiều thiết bị này, muốn bán nhiều vật phẩmthiết bị nhà tắm hàng xịn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966.814.388 để đang rất được khuyên tận tình và đầy đủ không mất tiền. Hoặc người mua hàng có thể đến trực tiếp showroom tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thủ đô.