Phòng ngủ của bạn nên là một nơi để thư giãn và thư giãn. Và trong khi thiết kế phòng ngủ chính của bạn có thể có ảnh hưởng lớn đến giá trị bán lại, đó cũng là không gian chủ yếu dành cho bạn vì vậy điều quan trọng là bạn tạo không gian mà bạn sẽ yêu thích.
thiết kế nội thất phòng ngủ

Sử dụng màu làm dịu
Phòng ngủ là nơi ẩn náu của thế giới nên là nơi bạn cảm thấy thoải mái sau một ngày dài. Trang trí căn phòng của bạn với màu sắc nhẹ nhàng là một cách tốt để giúp phòng ngủ của bạn trở thành một không gian ngủ yên tĩnh. Bắt đầu bằng cách tập trung vào các khu vực tác động cao, như tường và không gian sàn. Sử dụng màu xanh dịu nhẹ, beiges hoặc blues sương mù hoạt động tốt trong những khu vực như thế này bởi vì chúng tạo ra một cảm giác yên bình, thanh thản sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn. Giữ cho màu sắc giường đơn giản và tránh bất kỳ màu sắc tươi sáng hoặc các mẫu có thể cản trở giấc ngủ của bạn. Thay vào đó, thêm vào những thứ xa xỉ xúc động, như ném lông hoặc chăn len sang trọng để thêm kết cấu vào phòng.


Tìm chủ đề
Đôi khi chọn một chủ đề cho một căn phòng có thể là nguồn cảm hứng tốt nhất để khiến nó cảm thấy chính xác cách bạn muốn. Đối với phòng ngủ, một chủ đề tuyệt vời sẽ diễn ra với một hương vị đất nước sẽ làm bạn quên đi sự nhộn nhịp của cuộc sống bên ngoài cánh cửa phòng ngủ. Giữ các bức tường nắng và sáng bằng cách chọn một màu sơn nhạt màu vàng và trang trí với những bức ảnh phong cảnh và đồ nội thất bằng gỗ ánh sáng. Sử dụng các đồ cổ cổ, như những chiếc đèn chùm tinh vi và những chiếc khăn ngủ cong để đảm bảo phòng không quá cũ hoặc thoáng.


Sử dụng những mô hình đậm
Trở lại thời Victoria, những kiểu tóc táo bạo là những cơn thịnh nộ (trong phòng ngủ và ở mọi nơi khác trong nhà). Nếu bạn đang khao khát một thẩm mỹ sâu sắc hơn, hãy tìm kiếm các hình nền đậm hoặc là một bức tường nổi bật hoặc một bao phủ toàn bộ. Tìm một cái chăn duvet có các mẫu màu tương tự để bổ sung cho giao diện. Khi sử dụng các mẫu đậm, đi với màu sắc sống động như đỏ tươi, màu vàng, màu xanh hoặc cam; Điều này giúp làm cho các mô hình pop và cung cấp cho bạn phòng ngủ một cái nhìn đặc biệt và cảm thấy.

thiết kế nội thất khách sạn

Biến phòng ngủ của bạn thành một ốc đảo của riêng mình
Đối với một số người, một phòng ngủ không đơn giản là một nơi để ngủ, đó cũng là nơi họ có thể thể hiện cá tínhvà phong cách của họ. Một phòng ngủ là một ốc đảo cho phong cách cá nhân và các mặt hàng mà bạn yêu thích mà bạn sẽ không nhất thiết phải hiển thị trong phòng khách của bạn. Điều đó làm cho nó trở thành không gian tuyệt vời cho nghệ thuật chớp nhoáng, đậm nét hoặc các yếu tố thiết kế khác truyền cảm hứng cho bạn, nhưng có thể không pha trộn vào các khu vực khác trong nhà bạn.