Giá máy hút mùi Lorca chính hãng là bao nhiêu, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin mới nhất giúp các bạn có được so sánh và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và giá tiền nhé. Mời các bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây.

Có mức giá cao nhất phải kể đến là những chiếc máy hút mùi dạng kính vát của Lorca, chỉ có duy nhất một mẫu máy hút mùi kính vát với hai kích thước 70 cm và 90 cm, nhưng chiếc máy hút mùi kính vát Lorca này đang “màm mưa làm gió” và là lựa chọn hàng đầu của những không gian bếp hiện đại. Tinh tế giống như một màn hình tivi, chiếc máy hút mùi Lorca TA 6008C vừa mang đến cho phòng bếp một phong cách Châu Âu hiện đại, vừa giúp cho phòng bếp trong lành với công suất hút khử lên đến 1300 m3/h. Máy hút mùi Lorca TA6008C kích thước 70 cm được công ty niêm yết với giá 12.490.000 đ, giá chào bán tại đại lý Nội Thất Nam Anh : 10.616.000đ.


Máy hút mùi Lorca TA6008C (ảnh)


Cũng chỉ có duy nhất một mẫu máy hút mùi kính thẳng với hai kích thước khác nhau, Lorca mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn với một phòng bếp hiện đại, máy hút mùi kính thẳng Lorca TA6007C được niêm yết với mức giá 10.690.000 đ (KT 70 cm), giá chào bán tại Nội Thất Nam Anh: 9.086.000 đ.

Máy hút mùi kính cong Lorca đa dạng kiểu dáng và nhiều lựa chọn hơn, dòng máy hút mùi kính cong được coi là dòng máy hút mùi đại trà, bởi thế mức giá của những chiếc máy hút mùi kính cong của Lorca cũng dao động trong khoảng từ 5 đến hơn 9 triệu đồng, tùy thuộc từng mẫu. Đại diện tiêu biểu của dòng máy hút mùi kính cong Lorca là mẫu máy hút mùi kính cong Lorca TA 2005B, giá niêm yết cho mẫu máy hút mùi này kích thước 70 cm là 10.090.000đ, giá chào bán tại đại lý cấp I Nội Thất Nam Anh là 8.576.000 đ.


Máy hút mùi kính cong Lorca TA 2005B(ảnh)


Rẻ nhất là những chiếc máy hút mùi Lorca kiểu cổ điển, so với những kiểu dáng khác thì mẫu máy hút mùi kiểu cổ điển có công suất hút thấp hơn cả, tuy nhiên so với những chiếc máy hút mùi cùng loại của những thương hiệu khác thì công suất hút của những chiếc máy hút mùi Lorca vẫn cao hơn cả, công suất của mỗi mẫu máy hút mùi cổ điển Lorca có thể đạt 800 m3/h, trong khi những chiếc máy hút mùi cổ điển khác chỉ có thể đạt tối đa 700 m3/h, thậm chí là chỉ 600 m3/h mà thôi. Giá của những chiếc máy hút mùi cổ điển Lorca cũng chỉ dao động trong khoảng từ 2 triệu rưỡi đến hơn 3 triệu mà thôi.

Để nhận được nhiều khuyến mãi khủng, cùng các chương trình hậu mãi dài hạn các bạn hãy liên hệ qua hotline hoặc tới trực tiếp showroom, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.