Thiết bị vệ sinh TOTO luôn xem việc bảo tồn môi trường sống là nhiệm vụ trọng điểm. Môi trường sống đã và đang rất thay đổi với vận tốc ngoài sự mong chờ của chúng ta. Với mục tiêu nghiên cứu và cho ra đời các thiết bị phòng bếp xanh và sạch. các thiết bị có khả năng lãng phí nước hữu hiệu cũng được xem xét như các tiêu chí trọng yếu giúp thực hiện mục tiêu của công ty.
Chẳng hạn như loại bồn tiểu nam TOTO cần dùng hệ thống xả tự động. Nhà vệ sinh của bạn sẽ luôn sạch sẽ và dễ chịu nhờ hệ thông chạm màn hình tự động xả 1 lượng nước quan trọng sau mỗi lần cần dùng. Hệ thông điều khiển thông minh Fuzzy Logic giúp bạn tiết kuệm đang rất lượng nước kién khi cần đến. Vòi sen TOTO với lưu lượng nước nhỏ tứ lít trong một phút vẫn bảo hành tính năng thư giãn và thoái mái nhất khi sử dụng; những loại bồn cầu cần dùng công nghệ xả Tornado Flush tiêu thụ 3-4,8 lít nước cho một lần xả mà vẫn bảo hành sạch sẽ hết vất bẩn (trong khi đó loại bệt xí được sử dụng phổ biến tại nước ta vẫn là 6-9 lít cho một lần xả). Các vật phẩm này giúp tiết kiệm nước trong sinh hoạt. Cũng theo tính toán của doanh nghiệp này, với một căn biệt thự có bốn không gian tắm được lắp bồn cầu 3-4,8 lít một lần xả, trung bình hàng năm tổ ấm đó sẽ lãng phí đang gần 70.000 lít nước.
Trong các buổi luận bàn về chủ đề “Giải pháp xanh cho tiến lên dự án tại Việt Nam Nam” hẵng chú trọng vào vấn đề chăm sóc khoáng sản nước. Trong khuôn khổ tham luận, những đại biểu đã đưa ra các tầm nhìn chi tiết về cả hai phương diện dùng nước hiệu dụng và xử lý nước thải có lí trong mối tương quan với việc ứng dụng vào thực tế.
Một phần trong nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này là các khu nhà ở, khu thành phố mới, những tòa nhà thương mại… vẫn chưa có những hệ thống xử lý nước thải nhiều loại trước khi thải vào hệ thống thoát nước bình thường thành phố.

>>>Xem thêm: Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng giá tốt.
Công nghệ ECOPWER Khi dòng nước chảy qua bộ tạo điện tích hợp phát hành điện. Điện đang rất trữ trong tụ điện có thể đang rất được dòng cho việc vận hành vòi hàng ngày. Hệ thông tự tạo năng lượng ECOPWER bền cao sau mỗi lần cần dùng, Làm tăng vòng đời sản vật.
Với tính năng tự động AUTO FUNCTIONS. ECOPWER là sản vật vòi cảm ứng tích hợp hai loại công nghệ thích hợp cho trong trình công cộng. Công nghệ này duy trì tình trạng năng lượng lý tưởng cho sản phẩm giúp tiết kiẹm nước một cách bổ ích. Mắt chạm màn hình tự đông trong vòi chạm màn hình TOTO đang đặt ngay đầu vòi. Bộ phận này hoạt động hữu hiệu khi cho tay tiếp xúc gần với vòi và chỉ cần dùng lượng nước tối thiểu rất cần thiết.
Với công nghệ tạo bọt khí của thiết bị phòng bếp TOTO sẽ bổ sung thêm không khí vào nước giúp tăng thể tích. Điều này giúp giảm 1 lượng nước tiêu thụ từ 4L/Phút xuống còn 2L/Phút, bên cạnh đó vẫn có anh tài rửa sạch kiểu như

TOTO luôn tự hào là nhà sản xuất thiết bị nhà tắm đầu tiên phát minh và cho ra đời dòng sản vật nắp rửa điện tử Washlet không cần dùng giấy vệ sinh. Được cũng là 1 trong các cách lãng phí tài nguyên và đon đả với thiên nhiên. Với gần 100 năm kinh doanh trong ngành thiết bị phòng tắm và có đến gần 35 năm kinh ngiệm trong việc phát hành nắp rửa điện tử Washlet luôn là nhà sản xuất hàng đầu trái đất.
Với thiết bị phòng vệ sinh TOTO bạn sẽ có thể vừa lãng phí nước nhưng mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác dễ chịu và thư giãn tuyệt hảo. Hãy sở hữu ngay 1 bộ thiết bị nhà tắm TOTO hàng cực xịn cho căn phòng tắm hộ gia đình mình với mức giá chiết khấu số một chưa tùng có tại đại lý phân phối thiết bị nhà bếp SEABIG số 391 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi thưo số di động 0976.173.468 để đang rất được tư vấn free.