Hiện nay thị trường TPHCM xuất hiện dịch vụ in nhanh tiêu chuẩn offset tại nhiều công ty dịch vụ in ấn-in nhanh, đây là dạng máy in laser màu dùng chủ yếu cho các văn phòng có thể in nhanh trên một số loại giấy couché, với mực đổ hay còn gọi là mực tương thích có thể là giảm giá thành song nó chỉ phù hợp với việc in nhanh các loại giấy tờ, biểu mẫu văn phòng, danh thiếp bình dân, một số brochure- tờ bướn-tờ rơi đơn giản với giá thành rẻ và chất lượng trung bình
. Các văn phòng đại diện, công ty lớn, tập đoàn nước ngoài ở Việt Nam có nhu cầu in ấn chất lượng cao, màu sắc trung thực theo yêu cầu và chịu trả phí cao cũng chưa có nhiều. Nhu cầu in nhanh chất lượng cao chưa phổ biến cho dù đó là tại các trung tâm lớn như Thành phố Hồ Chí Minh hay Thủ đô Hà Nội. Chất lượng cao, thời gian nhanh, giá cả hợp lý... bài toán thật nan giải.
Vâng nan giản không có nghĩa là không thể giải!!!
CÔNG TY SÁNG TẠO TRẺ nhận ra chất lượng là điều tiên quyết, thời gian buộc phải vượt qua, giá cả càng thấp càng tốt. Đó là yếu tố quan trọng mang đến dịch vụ in Nạp Mực In Tại Nhà chuyên nhận cung cấp dịch vụ Nạp Mực In Quận 6 là dịch vụ đáp ứng nhu cầu dành cho các công ty, tổ chức hay cá nhân, gia đình trong khu vực thuộc quận Tân Bình, TP.HCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của chúng tôi cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong quận Tân Bình, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Tiêu chí làm việc của chúng tôi là: Nhanh - Rẻ - Uy tín.