[ justify;]Ngày nay, mỗi hộ gia đình Việt Nam chúng ta thường có 1 cái bồn cầu để phục vụ nhu cầu cá nhân hằng ngày. Các gia đình khi đến trung tâm thiết bị nhà bếp SEABIG thường có các cầu hỏi về "các sản vật [b]bồn cầu TOTO[/ justify;] có cấu tạo, nguyên lý hoạt động như thế nào?". Vậy hôm nay SEABIG xin chỉ dẫn ý hỏi của các người mua, giúp bạn có thể hiểu rõ cao về cấu tạo của những sản phẩm này nhé!
Chúng ta nói tới bàn cầu TOTO thường nghĩ ngay đến dòng sản phẩm VIP. Bởi các vật phẩm của TOTO luôn đang các chuyên viên, người mua trên toàn loài người đánh giá cao về cực chất lượng cũng như mẫu mã đẹp. Bồn cầu TOTO có 3 dòng sản phẩm chính: bồn cầu TOTO 1 khối, bệt xí TOTO 2 khối, bồn cầu TOTO treo tường. Vậy với 3 dòng sản vật này có cấu tạo, nguyên lý hoạt động khác nhau như thế nào? Chúng ta cùng đi mày mò nhé!
1. Bệt xí TOTO 1 khối
✤ Cấu tạo:
♦ Kiến tạo 1 khối thông minh.
♦ Nắp đóng êm(thích hợp nắp điện tử thông minh).
✤ Nguyên lý hoạt động:
♦ Hệ thống xả: xả nhấn, xả gạt với 2 tới 3 hình thức.
♦ Lượng nước xả từ 3L tới 6L.
[ center;][/ center;]
2. Bệt xí TOTO 2 khối
✤ Cấu tạo:
♦ Thiết kế 2 khối bao gồm: két nước và bệ bồn(bệ ngồi)
♦ Nắp đóng êm(có sản vật phù hợp nắp điện tử thông minh).
✤ Nguyên lý hoạt động:
♦ Hệ thống xả: xả nhấn, xả gạt với 2 cách thức.
♦ Lượng nước xả từ 3,5L đến 6L.
[ center;][/ center;]
3. Bồn cầu TOTO treo tường
✤ Cấu tạo:
♦ Thành lập treo tường bao gồm: 1 két đặt âm tường và bệ bồn đang treo.
♦ Nắp đóng êm(thích hợp nắp điện tử).
✤ Nguyên lý hoạt động:
♦ Hệ thống xả: nút nhấn.
♦ Lượng nước xả: 3L tới tứ,8L.
[ center;][/ center;]
Với những tiêu chí rõ ràng của nhiều dòng vật phẩm bàn cầu TOTO, người mua hàng đã nắm vững phần nào về nhiều vật phẩm này chưa ạ? Nếu bạn đang thân mật muốn đang được tham khảo và hỗ trợ trực tiếp nhiều mẫu vật phẩm có thể tới shop thiết bị nhà bếp SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN hoặc người mua hàng có thể liên hệ tới hotline: 0906 288 069 để đang được nhân viên SEABIG khuyên trả lời mọi thắc mắc của người tiêu dùng một cách nhanh, đúng đắn nhất. giá như quý khách cần mua vật phẩm bệt xí TOTO của SEABIG, nhân viên SEABIG sẽ rối rít mang đến tận nơi giúp khách hàng(miễn phí nội thành Hà Nội).