[ justify;]Hiện tại, các khách hàng khi tới [b]nhà phân phối thiết bị vệ sinh SEABIG[/ justify;] mua sen vòi TOTO nhưng mà vẫn chưa nắm được các vật phẩm này đang rất làm từ nguyên liệu nào, liệu có cực tốt không?...Vậy hôm nay bạn hãy cùng SEABIG tìm hiểu về những vật phẩm sen vòi TOTO nhé!
[ center;][/ center;]
Sen vòi TOTO có nhiều dòng sản phẩm như: vòi rửa bát TOTO, vòi rửa mặt TOTO, sen cây TOTO, bộ sen tắm TOTO, bộ vòi xả bồn TOTO, vòi cảm ứng TOTO,...Với mỗi dòng vật phẩm TOTO lại xây dừng với những mẫu mã khác biệt giúp quý khách hàng có thể dễ chịu lựa chọn sản phẩm hài lòng số một cho phòng tắm/bếp tổ ấm mình.
[ justify;] [/ justify;][ center;][/ center;]
Nguyên liệu inox 304 là gì?
Nguyên liệu inox 304 có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%. Trong nhiều yếu tố tạo thành Austenitc thì có các nhân tố có thể đại diện được Niken để tạo ra anh tài chống ăn mòn. Ví dụ: Crome (đây là nhân tố chính tạo nên khả năng chống ăn mòn cho inox), Mangan (cũng góp phần làm bất biến pha Austenitic), Nitơ cũng góp phần làm tăng độ cứng, Đồng (Cu) cũng góp phần làm định hình pha Austenitic.
Vậy người mua hàng đã nắm được nguyên liệu mà TOTO cần dùng vào phát hành những sản phẩm sen vòi chưa ạ! nếu người tiêu dùng đang thân thiện và muốn tham khảo trực tiếp những vật phẩm này có thể tới đại lý phân phối thiết bị phòng vệ sinh SEABIG có địa chỉ tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc người mua có thể liên hệ tới hotline: 0906 288 069 để đang nhân viên SEABIG tư vấn, hỗ trợ hướng dẫn giúp người tiêu dùng một cách ân cần và chính xác số một về các sản phẩm thiết bị nhà tắm TOTO.