sử dụng Bếp điện từ đôi dòng nào tốt nhất chất lượng cao thì ta có thể kể ngay đến bếp từ nhập ngoại cao cấp từ Đức như dòng bếp điện từ Lorca là một trong những hãng bếp uy tín nhất trên thị trường bếp Việt nam, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về một số model bếp này nhé.

Bếp điện từ Lorca LCE 819 - thuộc mẫu bếp điện từ đôi cao cấp, được nhập khẩu của Tây Ban Nha hiện đang là dòng sản phẩm mang đến đa chức năng cho chị em, giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và chóng vánh, nâng cao độ an toàn hơn.


Bếp sử dụng mặt kính Schott bậc nhất từ Đức, dòng kính được đánh giá cao về độ chịu lực chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt, bớt nhiệt nhanh giúp bếp hạn chế được những trường hợp bị sứt mẻ bởi quá lực quá nhiệt. Kính không hề chứa các kim khí nặng hay chất độc hại, cũng không sản tạo ra khí độc gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng, giúp bạn giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp hay trường hợp cháy nổ như bếp gas.

Linh kiện điện tử mà bếp dùng thuộc loại bếp điện từ cao cấp có độ chịu nhiệt to, độ chuẩn xác và độ bền cao giúp bếp tránh trường hợp chập cháy do quá nhiệt. Bên bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt EGO 2 vòng nhiệt, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chọn lựa kích thước cũng như nguyên liệu xoong nồi. Bên bếp từ vận dụng công nghệ Induction Zoneless giúp tự động phân biệt đáy nồi nhiễm từ, làm cho nhiệt lượng sinh ra được quy tụ tại đáy nồi, chứ không lan ra ngoài vùng nấu, giúp tăng cao hiệu suất nấu lên hơn 90%, rút ngắn thời gian, hạ thất thoát nhiệt năng ra môi trường bao quanh, cũng không đốt nóng mặt kính nâng cao độ an toàn của người dùng.
Bếp có kết hợp tính năng Booster giúp nấu bếp nhanh cực tốc, hạn chế được hết mức có thể thời gian thổi nấu cho người sử dụng.
ngoài ra bếp còn trang bị thêm nhiều chức năng như :
+ hứa hẹn thời gian: hết hạn hứa hẹn bếp sẽ tự động ngắt, giúp bạn hoàn thành được nhiều công việc cùng một lúc.
+ Khóa trẻ con : giúp bạn vệ sinh bếp ngay cả lúc đang làm việc và tránh cho trẻ con sẽ tinh nghịch đổi thay những chế độ nấu đang vận hành.
+ báo động nhiệt dư : báo động người sử dụng biết hiện mặt bếp vẫn còn nóng chưa nên vệ sinh ngay hay sờ tay vào mặt bếp, hạn chế bỏng.
+ đặt giờ biệt lập cho mỗi vùng nấu
+ Hệ thống bảo toàn chống quá tải nhiệt
+ Tự động ngắt bếp : trong trường hợp bạn không đặt nồi, nồi không đúng hay quên không tắt bếp thì bếp sẽ tỏa ra cảnh báo bằng âm thanh và sau một thời gian nhất mực ( 2-3 phút ) bếp sẽ tự động tắt
+ chức năng “ Booster” nấu cực nhanh. Đẩy công suất lên cao chỉ với 1 phím nhấn, giúp nhiệt năng tập trung to nhất vào đáy nồi, giảm được 1/2 thời gian đun nấu, nâng cao độ an toàn cho người sử dụng.

Bếp Phương Đông là đại lý cấp I của hãng lorca tại Việt Nam, có giấy chứng thực của công ty . các bạn mua hàng tại đây sẽ được doanh nghiệp lorca bảo đảm 100% về chất lượng hàng hóa và hưởng chính sách bảo hành tốt nhất. gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để mua hàng với giá tiền rẻ nhất ngay tại nhà của bạn.