Sản phẩm kéo dài của Apple


Apple có một lịch sử của việc giữ sản phẩm cũ để bán trong nhiều năm dù đã dừng cập nhật phần cứng cho sản phẩm đó. Thực tế là hồi tháng trước, chiếc MacBook Pro 13-inch không dùng màn hình Retina cuối cùng mới rời kệ hàng. Sản phẩm này đã không có một bản cập nhật phần cứng kể từ giữa năm 2012.

Điều đó có nghĩa là miễn là người dùng còn chọn mua MacBook Air thì Apple sẽ vẫn tiếp tục bán. Không ai biết trước được liệu các công ty có xem xét hạ giá hay không.

Thêm vào đó, cho đến khi giá của MacBook đi xuống - MacBook Air thực sự vẫn khá hấp dẫn đối với dòng máy Mac. Nó không có màn hình Retina như của những người anh em thế hệ mới hơn, nhưng Macbook Air vẫn thu hút người dùng bởi tuổi thọ pin tuyệt vời và lưu trữ bằng ổ cứng thể rắn siêu nhanh SSD. Ngoài ra, nó cũng được trang bị nhiều loại cổng kết nối quen thuộc như USB 3.0, Thunderbolt 2, khe cắm thẻ SD. Mọi công việc trong cuộc sống của bạn đều giao tiếp qua máy tính và sẽ rắc rối nếu chúng hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
Sua May Tinh Quan 10 , nơi sửa chữa máy tính và phân phối linh kiện máy tính, laptop uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên khắc phục tất cả những lỗi máy tính với chế độ bảo hành dài hạn của các hãng : acer, asus, dell, samsung, toshiba, hp...
Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Việt Á sẽ đáp ứng bạn tại mọi nơi trong khu vực Hà Nội.
Qui trình sửa máy tính của Việt Á :
- Kiểm tra máy, đánh giá hư hỏng phần cứng, phần mềm và báo đúng giá
- Đảm bảo máy trong thời gian sửa và bàn giao còn nguyên vẹn
- Không thay thế, tráo đổi bất cứ linh kiện gì trong máy khi chưa có sự đồng ý của quý khách
- Cam kết bảo mật dữ liệu trong ổ cứng
Qui trình tiếp nhận khi sửa máy tính tại PCI :
- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Chẩn đoán sự cố, nguyên nhân và thông báo mức phí sửa chữa ( nếu có)
- Đề xuất phương án sửa chữa
- Thông báo kết quả và giao trả máy cho khách hàng, thông tin đượclưu trữ.
Toàn bộ bảng giá về dịch vụ cài đặt phần mềm, sửa chữa phần cứng và thay thế linh kiện đều được niêm yết giá trên website của công ty.
Sua May Tinh Quan 12
Quý khách hàng được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí khi máy tính gặp sự cố trong giờ hành chính thông qua hệ thống tư vấn tổng đài, teamview, yahoo, skype