Chiếc máy này vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng như Galaxy Note7 bản thương mại, tuy nhiên ở mặt lưng có một dòng chữ "Not for Sale" bị in chìm. Quan trọng nhất, phiên bản này chỉ có thể nhận tối đa 2 điểm cảm ứng (so với 10 điểm của phiên bản thương mại), khiến một số thao tác phức tạp trên màn hình như chơi game bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, mức giá của phiên bản này thường rẻ hơn từ 1-2 triệu.

Lợi dụng việc không phải người dùng nào cũng đủ hiểu biết, một số "gian thương" đã tiến hành thay nắp lưng của phiên bản Not for Sale để hô biến nó thành phiên bản thương mại và bán với giá cao hơn. Không chỉ có vậy, việc thay nắp lưng cũng khiến cho máy mất đi khả năng chống nước, và người bán ra cũng thường vin vào lý do "máy cũ" để không cho phép người mua thử nhúng nước. Sua May Tinh Quan Go Vap ,sửa laptop,sửa máy in tận nhà tại hiện nay ,Dịch vụ sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là xu hướng mới cho khách hàng không có thời gian đem đến các trung tâm máy tính , hoặc do thời tiết ,yếu tố nào đó thì giải pháp chọn đến dịch vụ Sửa chữa máy tính,laptop,máy in tận nhà là hợp lý nhất.Hãy gọi cho chúng tôi :
Bạn đang phân vân dịch vụ sửa máy tính , laptop nào tốt nhất,uy tín tại Đà Nẵng ?
Chúng tôi Trung tâm sửa chữa máy tính Trường Giang Computer là một trong những trung tâm sửa máy tính “Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng” hàng đầu tại Đà Nẵng . Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm PCI Computer chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay. Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
I. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.
Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và “KHÔNG” tính phí dịch vụ. Nap Muc In Tai Nha
Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa máy tính Trường Giang Computer chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của quý khách hàng.