Giường ngủ khi là khu vực ta gắn bó gần 1/3 cuộc đời, đó chính là Nguyên Nhân chúng ta cần chú ý tới các thắc mắc có liên quan mật thiết tới giường nghỉ . Gác qua các vấn đề thắc mắc về việc chọn lựa giường ngủ đẹp hiện đại thế nào hoặc cách kê giường nghỉ thế nào mới hợp tử vi, ngày hôm nay chúng ta tiếp tục cùng đi sâu phân tích kỹ hơn nữa về những đồ vật ko đc để ở đầu giường . Mời mọi người cùng theo dõi .

Ko để gương soi tại đầu của giường
Gương đừng nên để sinh sống vị trí đầu giường hoặc đối lập cùng rất giường, đặc biệt trong buồng ngủ của người già hay người yếu bóng vía. Người già thường ko ngủ sâu, thường tỉnh giấc vào nửa đêm, nếu ngủ dậy trong trường hợp ngái ngủ mà nhìn vào gương, thấy bóng của tớ lờ mờ trong ấy thì tiếp tục cực kỳ sợ, đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.
Ko để đồ điện ở đầu của giường
bất kì đồ điện gì cũng đều ko đc để ở đầu giường mà nên nhằm xa giường nằm ngủ. Có các mặt hàng điện tuy bé dại nhưng mà mang khối lượng bức xạ chẳng thể coi thường. Ví dụ đài radio, đèn diệt côn trùng nhỏ, sạc điện thoại thông minh,… cực tốt nên nhằm những vật dụng này ở góc tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm điện phải giải pháp đầu giường ít nhất 2 mét. Nếu như ko, khi dòng điện chạy, bức xạ phát ra sẽ cực kỳ lớn, tạo nên tác động đến sức mạnh của mọi người.
Không đặt gương soi đồng hồ báo thức ở đầu giường
không ít người thường mang thói quen nhằm đồng hồ thời trang báo thức ở gần đầu giường để tiện dụng, có thể cùng rất tay tắt đồng hồ lúc muốn ngủ nướng thêm vài phút. Tuy vậy, nếu như liên tiếp bị đồng hồ thời trang báo thức làm giật mình sẽ tạo thành căng thẳng mãn tính, tạo nên nhiều câu hỏi như huyết áp cao, giảm chất lượng tốt giấc ngủ và bị ức chế thần kinh. Vì thế, người có kinh nghiệm tử vi phong thủy khuyên mọi người nên để đồng hồ báo thức giải pháp giường ít đặc biệt là 1,8 mét.
Các trang thiết bị điện tử ko đc đặt ở đầu giường
các phương tiện điện tử như điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính bảng được không ít người nhằm ở bên cạnh mình lúc đi ngủ nhất. Điều đó rất nguy hiểm vì sóng điện từ của điện thoại cảm ứng, máy tính có khả năng gây nên tác động xấu đến não bộ của bạn, làm cho giấc ngủ bị cách quãng, không sâu, khi tỉnh giấc thường cảm thấy mệt nhọc, đau nhức toàn bộ cơ thể. Chính vì vậy, các bạn nên bỏ hết các trang thiết bị điện tử này ra khỏi giường ngủ để bảo đảm chất lượng tốt giấc ngủ tốt nhất.
Ko để thú nhồi bông tại đầu giường
các con thú nhồi bông thường được tất cả mọi người mua về cho chính bản thân hoặc đến con cái ôm trong khi ngủ. điều này tưởng chừng như vô hại nhưng mà cực kỳ bất lợi bởi những con thú nhồi bông thường chứa đầy sợi bông chất hóa học, điều ấy sẽ tạo thành các vấn đề về sức khỏe cho tất cả những người ôm như bị viêm tuyến hô hấp, gây nhiễm trùng da, mẩn ngứa… hơn nữa, các con thú đó còn là phòng tích tụ không ít bụi bặm bụi bờ cũng như vi trùng, hết sức không xuất sắc mang lại sức mạnh của bạn và người thân.