Hiên nhà của bạn thường có một cửa mà nó thông trực tiếp vào căn nhà của bạn, thường là phòng khách, và nó được thiết kế với một lớp cửa. Cho dù khung cửa này là gỗ hay được sơn và thiết kế với kinh (với cửa sổ), chọn cách cửa hoạt động và trông rất quan trọng. Cửa kính tráng men là một cách tuyệt vời để cho ánh sáng, và để có một kết nối trực quan với ngoài trời. Phong cách sống và phong cách trang trí của không gian của bạn có thể thay đổi cửa kính của bạn. Đọc tiếp để xem làm thế nào để chọn đúng cửa kính cho hiên nhà của bạn.
Chức năng của không gian của bạn: Tùy thuộc vào nơi mà hiên nhà của bạn dẫn đến có thể có một yếu tố quyết định mạnh mẽ của loại cửa để lựa chọn. Ví dụ như một hiên dẫn ra khỏi một phòng ngủ chính có thể trông đẹp mắt với cửa ra vào của Pháp với cửa sổ kính. Trong khi một cánh cửa của một không gian tầng hầm chỉ có thể yêu cầu một cửa sổ nửa cửa sổ tráng men. Chọn số lượng thủy tinh mong muốn bằng chức năng không gian của bạn đang phục vụ. Không gian tầng hầm có thể tiện dụng hơn trong khi phòng ngủ chính hơn cho thẩm mỹ.
Thiết kế nội thấtCửa kính an toàn: Nếu bạn muốn các cửa trượt bằng thủy tinh đầy đủ để vào hiên nhà của bạn, nên sử dụng kính cường lực an toàn. Kính cường lực nếu bị gãy vỡ sẽ vỡ ra thành những miếng nhỏ như trái ngược với mảnh kính có thể làm tổn thương ai đó. Tùy thuộc vào địa phương của bạn, nếu bạn là chủ sở hữu bể bơi, cần phải có cửa khóa bằng kính trượt để khóa an toàn cho trẻ em. Đây thường là lỗ hổng trong khung cửa với một chân được chèn vào bởi người lớn. Điều này tránh trẻ em vô tình vào các khu vực hồ bơi mà không cần giám sát. Đảm bảo bạn chọn để có cửa kính gần một hồ bơi được an toàn và an toàn.

Cửa sổ tường: Tiếp cận hiên nhà của bạn cũng có thể đạt được thông qua cửa sổ cửa ra vào cửa mở ra ngoài trời. Cửa sổ cửa sổ tương tự như túi cửa ra vào nhưng chúng trượt theo một đường cho phép các tấm kính riêng lẻ trượt tới một khu vực và để lại một bức tường ngoạn mục của sự cởi mở. Nhiều căn hộ sang trọng sử dụng các căn hộ này để kết hợp với phòng khách, lanai và không gian sinh hoạt bên cạnh để tạo ra một không gian rộng lớn khi cần thiết.
Thiết kế nội thất chung cư đẹp


Khung đơn lớn: Trật tự đặc biệt cửa có thể chứa một cửa kính duy nhất sẽ đóng vai trò như một cánh cửa khổng lồ. Được sử dụng trong kiến trúc hiện đại và nội thất, những cánh cửa này thường trải dài từ trần đến sàn và cho tầm nhìn không bị gián đoạn ngoài trời. Để có ý tưởng về loại cửa nào phù hợp với phong cách trang trí của bạn, hãy ghé thăm các nhà sản xuất cửa kính trực tuyến cho các phòng trưng bày và ý tưởng.

Có khá nhiều lựa chọn chất liệu cho khung cửa này khi thiết kế nội thất căn nhà. Tuy nhiên, với những gì mà khung cửa kính mang lại, chắc hẳn những tiện ích thiết kế cùng sự trải nghiệm của gia chủ được thỏa mãn nhiều nhất. Hơn thế nữa, vượt qua cả những tiện ích là nét thẩm mỹ hiện đại và khả năng kết nối không gian vô cùng thuận tiện mà đáng để thiết kế cho ngôi nhà của bạn.