Laptop Dell 8 triệu Dell Inspiron 14 N3421
Xem giá Laptop Dell 3421-D0VFM4 Core™ i3-3217U (Chỉ từ 8.910.000 đ )
Laptop Dell Inspiron 14 N3421 ghi dấu ấn ở vẻ ngoài trẻ trung hiện đại, không sử dụng vỏ bọc trơn như các dòng laptop dell khác mà có thiết kế mỏng nhẹ, sử dụng nhựa cao cấp có các vân sần chống bám vân tay lấy cảm hứng từ da rắn. Thiết kế này khiến Dell Inspiron 14 N3421 trông độc đáo, khác lạ và cá tính hơn hẳn. Đây cũng là 1 sản phẩm laptop siêu mỏng với card đồ họa rời Nvidia giúp người dùng chạy các phần mềm trơn tru, mượt mà hơn. Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến chuyên nghiệp của chúng tôi, khi nhận được thông báo của quý khách, chúng lập tức cử cán bộ kỹ thuật đến để kiểm tra & sửa chữa miễn phí cho quý khách.( Trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin )
3- Cho mượn máy khác sử dụng :

Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, router gateway), Nạp Mực In Quận Gò Vấp sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền & phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả công nhất trong công việc. Sửa Máy Tính Quận Gò Vấp Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết.