alaxy J7 Pro hiện đang là chiếc smartphone phân khúc 7 triệu nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Hãy cùng mình trên tay nhanh bộ quà tặng khi đặt mua Galaxy J7 Pro tại thegioididong nhé.

Như các bạn cũng đã biết, khi đặt hàng Galaxy J7 Pro tại thegioididong sẽ được nhận:

Sạc dự phòng Samsung Kettle 5.100 mAh.
Thẻ microSD 32 GB.
Áo khoác Galaxy J7 Pro.
Cơ hội bốc thăm trùng thưởng 5 xe Honda MSX 125cc.
Thông tin chi tiết hơn mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Sạc dự phòng Samsung Kettle 5.100 mAh

Sạc dự phòng này hình như mình đã thấy trong bộ quà tặng của Galaxy S8, vẫn chiếc hộp quen thuộc ấy. trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Sửa Máy Tính Quận 2
Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ Sửa Máy Tính Quận 3 một cách tốt nhất.