Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các sản phẩm máy xông hơi gia đình được bày bán. Xông hơi đem lại rất nhiều ích lợi cho sức khỏe con người, cùng với sự tiện lợi mà máy xông hơi gia đình đang rất được ưa chuộng. Do nhu cầu sử dụng cao, nên có hàng loạt các hãng cạnh tranh nhau trên thị trường. Vậy giá máy xông hơi gia đình có rẻ không? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu cung cấp máy xông hơi như: máy xông hơi Havia nhập khẩu Thụy Điển, máy xông hơi Fantiny, máy xông hơi Amazone thương hiệu Nhật lắp rát tại Việt Nam, máy xông hơi Gunsan linh kiện Hàn Quốc, lắp ráp Việt Nam, máy xông hơi Sika lắp ráp tại Việt Nam, linh kiện Nhật bản, máy xông hơi Gofar linh kiện Hàn Quốc, lắp ráp Việt Nam. Hầu như những loại máy xông hơi nhập khẩu có giá thành cao ngất ngưởng và phải chờ đợi trong một thời gian rất lâu nên xu hướng người tiêu dùng hay sử dụng sản phẩm linh kiện nhập, lắp ráp Việt Nam, chất lượng vẫn đảm bảo mà giá thành lại phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sơ lược về giá của các thương hiệu máy xông hơi sử dụng linh kiện nhập, lắp ráp Việt Nam được quý khách hàng ưa chuộng nhất.

Máy xông hơi Gunsan linh kiện Hàn Quốc là một trong những thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng trên thị trường trong những năm gần đây, ra hơi rất đều và được bảo hành lên đến 2 năm bởi công ty phân phối. Máy xông hơi Gunsan có cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt để phục vụ cho nhu cầu xông hơi khô và xông hơi ướt của khách hàng. Máy xông hơi khô gồm có các model như sau: máy xông hơi khô Gunsan 6KW, máy xông hơi khô Gunsan 9KW, máy xông hơi khô Gunsan 12KW… Máy xông hơi ướt có các model sau: máy xông hơi ướt Gunsan 4,5 KW, máy xông hơi ướt Gunsan 6KW, máy xông hơi ướt Gunsan 9KW, máy xông hơi ướt Gunsan 12KW,… Giá các model máy xông hơi dao động từ 6.500.000đ trở lên tùy ào số KW và loại máy khô hay ướt.

Máy xông hơi Amazon đã lấy được lòng tin của người tiêu dùng và tạo dựng được thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Cũng giống như máy xông hơi Gunsan, máy xông hơi Amazon cũng có 2 loại đó là máy hơi khô và máy xông hơi ướt với dãy công suất: 6KW, 9KW, 12KW, 15KW… Giá máy xông hơi Amazon nằm trong khoảng từ 7.000.000đ trở lên.

Gofar là một thương hiệu máy xông hơi phổ biến nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam, đây là một thương hiệu máy xông hơi liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Máy xông hơi Gofar có máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt với các dải công suất đa dạng như: 4kw, 6kw, 7,5kw, 9kw, 12kw,.. để phù hợp với diện tích phòng xông của mỗi gia đình. Máy xông hơi Gofar có mức giá dao động từ hơn 6 triệu đến dưới 13 triệu đồng.

Máy xông hơi Sika được lắp ráp bởi linh kiện cao cấp của Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình. Máy xông hơi Sika được bảo hành trong thời gian 5 năm, điều đó chứng minh rằng nhà sản xuất rất tự tin về chất lượng sản phẩm khi cung cấp đến người tiêu dùng. Máy xông hơi Sika cũng có cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt với dải công suất đầy đủ các mức như: 4,5KW, 6KW, 9KW, 12KW... Máy xông hơi Sika cao cấp có mức giá từ 7,5 triệu đến dưới 20 triệu đồng tùy theo từng công suất, loại máy và loại điều khiển cơ hay điều khiển điện tử...

Hãy đến ngay nội thất Phương Đông để có thể chọn cho mình những chiếc máy xông hơi chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm các bạn có thể liên hệ qua Website để được các nhân viên tư vấn giải đáp nhé.