Bàn ăn gỗ nguyên khối ngày nay rất đa dạng làm từ rất nhiều loại gỗ tự nhiên khác nhau, quý khách có thể lựa chọn một cách thoải mái để phù hợp với phần không gian và phù hợp với những sở thích mỗi người.


Trong bài viết này nội thất Toàn Cầu xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng bàn ăn gỗ nguyên khối, hiện tại chúng tôi đang có hai dạng bàn nguyên khối:
- Mặt bàn chữ nhật + băng dài hoặc đôn ngồi hoặc sử dụng ghế ngồi
- Mặt bàn bàn ăn gỗ nguyên khối dạng tròn + đôn ngồi hoặc ghế ngồi
Bàn ăn gỗ nguyên khối được làm bằng nhiều loại gỗ khác nhau như gõ đỏ, sa mu dầu, gõ bông lau, me tây…Đặc biệt me tây hiện vẫn là loại gỗ giá mềm phù hợp với nhu cầu cho mọi gia đình có vân rất đẹp và chất liệu gỗ tương đối tốt.
Giá trị vượt trội của bàn ăn gỗ nguyên khối
Bàn ăn trên thị trường đa dạng nhiều chủng loại, tuy nhiên bàn ăn gỗ nguyên khối
là một sản phẩm có giá trị kinh tế cao, giá trị của chúng càng tăng theo thời gian.
- Với thiết kế đơn giản thế nên không lỗi cùng thời gian, luôn sang trọng và luôn hiện đại trong nhiều thập kỷ qua.
- Sử dụng bàn ăn gỗ nguyên khối không những thể hiện đẳng cấp mà chúng còn thể hiện phong cách riêng đặc biệt là dòng bàn nguyên khối gỗ hương, gõ đỏ, cẩm
Bàn ghế gỗ nói chung và bàn ăn gỗ nguyên khối nói riêng là một sản phẩm nội thất cao cấp, sản phẩm được bố trí trong phòng hợp, trong phòng ăn, ngoài ra chúng còn được dùng làm bàn tiếp khách, không những tạo sự sang trọng nó còn tạo ra sự ấm cúng và thoải mái khi ngồi. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu bàn ăn gỗ giá rẻ với nhiều loại gỗ khác nhau. Mỗi loại lại có một đặc trưng khác nhau nhưng đều toát vẻ sang trọng, quý phái.