Chất lượng công trình được bảo chứng bằng thương hiệu uy tín

Chung cư khách sạn Cầu Giấy được kiến tạo từ sự chung sức của nhiều thương hiệu uy tín cáng đáng từng công đoạn từ thiết kế đến xây dựng và hoàn thiện. Bản thân chủ đầu tư cũng là nhà phát triển dự án nhiều kinh nghiệm trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín.

Chủ đầu tư cho biết, Chung cư 110 Cầu Giấy cao 32 tầng gồm 325 căn hộ, diện tích 52 - 129m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 932 tỷ đồng. Dự án này được định hướng phát triển theo dòng sản phẩm cao cấp. vì thế, sự chỉnh chu được tụ hợp ngay từ khâu thiết kế đến xây dựng hoàn thiện.

Dự án được thi công bởi tổng thầu Constrexim, vốn là tăm tiếng nhà thầu uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực bây giờ. Công tác quản lý và giám sát thi công do Tập đoàn Artelia (Pháp) đảm đang. Tiếp đó, Cầu Giấy Center Point do Công ty SunJin - công ty nổi danh về thiết kế của Hàn Quốc thực hiện.Với sự chung sức của một loạt danh tiếng lớn trong lĩnh vực xây dựng như vậy là yếu tố đảm bảo độ an toàn, chất lượng cao cho từng căn hộ và tiến độ dự án. Tiến độ thi công chung cư 110 Cầu Giấy được bảo đảm rất nhanh, thậm chí vượt thời kì bàn giao.

Không chỉ vậy, chất lượng dự án còn được hưởng lợi từ kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư trong lĩnh vực nguyên liệu xây dựng cao cấp. Vì vậy, việc chọn lọc và giám sát vật liệu dùng trong căn hộ cầu giấy Center Point căn hộ 110 Cầu Giấy hoàn toàn tin tưởng.# về chất lượng. Rồi, các thiết bị đều được chọn lọc kỹ do các thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp, từ đó bảo đảm tính cao cấp và sự an toàn cho người sử dụng.

Đơn cử như giàn cửa được đầu tư loại cửa chống cháy, chống ẩm; kính chịu lực 2 lớp, cách âm, cách nhiệt; nền phòng khách lát gạch Cẩm thạch; sàn phòng ngủ ốp ván du nhập từ Đức. Ngay đến khu vệ sinh, cũng dùng gạch Ceramic có lớp chống thấm Prime giúp chống trượt.

Trước chung cư khách sạn Cầu Giấy, Hacinco đã phát triển nhiều sản phẩm như: tòa nhà 17 tầng B6A Nam Trung Yên; dự án Làng sinh viên, B3.7 Lê Văn Lương, Nhà văn hóa quận Tây Hồ, nhà thu nhập thấp B3, B4 Cầu Diễn, khu nhà ở Hoàng Cầu, Nguyễn Văn Cừ, chủ trì liên doanh xây dựng lại chợ Đồng Xuân – Bắc Qua, khách sạn Đồng Lợi….