Chắc hẳn mỗi người đều biết tác dụng của nước, chúng làm mát cho những ngày nóng bức. Và vì thế, sắc màu xanh của nước luôn khiến mỗi người có được cảm giác mát mẻ hơn. Đó cũng là lý do vì sao gam màu xanh này được ưa chuộng để chế tạo nên những đồ vật nội thất cho căn nhà mà người tiêu dùng luôn muốn mang nó về căn nhà mỗi khi mùa hè đến.
Dưới đây là 5 caachs mà chúng tôi gợi ý cho bạn để có được không gian nội thất mát mẻ hơn cho ngày hè nóng bức


1. Màu xanh trong phòng tắm thư giãn: Nước có liên quan đến sự chuyển động và luồng năng lượng trong thực hành phong thủy. Khi bạn bao quanh phòng tắm của bạn trong blues nhạt và neutrals tinh tế, cơ thể của bạn cảm thấy một với thiên nhiên. Nếu bạn có trần nhà cao trong phòng tắm của bạn, sơn chúng một màu xanh nhạt sẽ giống như bầu trời khi bạn thư giãn trong bồn tắm ngâm mình.2.) Các gợi ý của màu xanh làm cho một tuyên bố: Trong một căn phòng trắng, gợi ý về phương pháp điều trị cửa sổ màu xanh, thảm khu vực và ném gối sẽ cung cấp cho một căn phòng yên tĩnh cảm giác không khí trong lành. Màu xanh và trắng nhắc nhở chúng ta về bầu trời và những đám mây ngang bằng với những suy nghĩ thanh thản và vô tư.

3. Lấy những tín hiệu màu sắc bên ngoài Màu xanh tuyệt đẹp giống với nước ở Hy Lạp sống trong màu sắc của tòa nhà bên ngoài. Những ngôi nhà có cửa, vách và mái nhà xanh đẹp trong số những căn nhà trắng của nhà Grecian. Nếu bạn sống trong một khí hậu nhiệt đới, mang những dấu hiệu màu xanh đến ngôi nhà của bạn trong cửa sổ, cửa và khu vườn.
thiết kế nội thất biệt thự
4.) Không gian nhỏ yêu màu xanh ngọc: Đối với các phòng nhỏ trong nhà bạn, sử dụng ngọc lam tươi sáng để mang lại ánh sáng tự nhiên hơn và làm cho căn phòng cảm thấy hạnh phúc hơn. Màu ngọc lam có thể bị tắt tiếng hoặc nó có thể sáng. Dù bạn là kiểu gì - đôi ngọc bích với màu đen trung tính, màu trắng hoặc thậm chí là màu ngọc cho một sự ngạc nhiên trực quan trong không gian của bạn.


5.) Màu xanh vui tươi trong phòng trẻ em: Màu xanh không chỉ dành cho phòng của cậu bé. Màu xanh chính được sử dụng trong các trung tâm chăm sóc ban ngày để gợi lên trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Sử dụng màu xanh nhạt kết hợp với pinks và greens trong phòng của một cô gái. Màu xanh của quả trứng Robin Egg rất đẹp trong phòng chơi hoặc nhà trẻ nơi mà một bảng màu tinh tế được ưa thích
>> Xem thêm mẫu thiết kế cao cấp: Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark