Về góc nhìn phong thủy, vị trí đặt kệ tivi mang tác động hết sức rộng lớn đến người sử dụng. Kệ tivi đặt chính xác phong thủy sẽ mang đến vượng khí tốt cho chủ nhân, sẽ đem phát lộc về chủ. Ngược lại, đặt kệ tivi không hợp phong thủy tiếp tục tương khắc và chế ngự sự tăng trưởng tiền tài của mọi người và gia chủ. Sau đây, kệ tivi giá rẻ hcm sẽ cung ứng những sai lầm tử vi phong thủy lúc đặt kệ tivi mà các bạn cần giảm thiểu.

đầu tiên, đặt kệ tivi tương đối cao
vào phong thủy thì cao thuộc núi, thấp nằm trong nước. Vị trí mà người ngồi ghế sô-pha phải là núi, nên cao, đối diện khi là kệ tivi khi là nước, nên thấp hơn. Đây là điều mà không ít người sử dụng mắc phải lúc lựa chọn kệ tivi. Nếu kệ tivi cao hơn rất nhiều so với ghế sô-pha tiếp tục ko xuất sắc, ảnh hưởng tới vượng khí của gia chủ. Nếu như kệ tivi trước đây tương đối cao, mọi người có khả năng điều chỉnh bằng cách mua một bức họa đồ vải to một chút treo trên tường đằng sau sofa, như vậy hướng sau bạn ngồi tương tự có núi tựa, có thể gợi mở các sự quan tâm xã hội cũng như quý nhân của bạn, cùng với cũng có lợi cho việc vượng tài.
thứ hai, đặt kệ tivi trong buồng ngủ
một số người có sở trường đặt các mẫu kệ tivi treo tường trong buồng ngủ. Mặc dù vậy, về mặt công nghệ hoặc tử vi thì điều này đều không xuất sắc. Về bên tử vi phong thủy, đặt kệ tivi trong buồng ngủ dễ dẫn tới ức chế thần kinh, ngủ không yên giấc, dễ chạm mặt chuyện thị phi, dễ nổi nóng. ko các tạo thành không ổn định về bên tư tưởng mà lại còn ảnh hưởng tới niềm hạnh phúc của gia chủ.
Điểm sáng của cục kệ tivi này là sự kết hợp sang trọng giữa đá và gỗ, gây ra nét phong cách cho các phòng tiếp khách sang trọng, lộng lẫy. Nguyên vật liệu gỗ nhập ngoại cao cấp đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng tốt gắt gao và đc chứng minh mang tuổi tác cao, chất gỗ không bị cong vênh, mối mọt. Kệ tivi được phủ lớp sơn bóng trợ giúp bảo an giỏi hơn mang đến mặt phẳng gỗ, đồng thời giúp đỡ chống thấm. Mặt phẳng kệ tivi phòng đón tiếp khách nhập ngoại được khiến bằng đá thoải mái và tự nhiên mang độ bền cao, tạo dáng vẻ sang trọng đẳng cấp. Hợp với các phòng khách lộng lẫy, sang trọng và tiên tiến.
Thứ ba, đặt quá rất nhiều đồ bày trí nên kệ tivi
Kệ tivi tiên tiến có rất nhiều khoảng trống rộng mang lại mọi người bày trí và bày bố đồ vật. Tuy vậy nhưng, nếu lạm dụng khả năng này, bạn có khả năng tiếp tục vô tình tạo lên ảnh hưởng tới tử vi phong thủy của bạn cũng các người thân vào gia đình
mang không ít gia đình thích đặt cả giàn tiếng động, loa đài trên đây kệ tivi nhằm dễ dàng mang đến việc sử dụng, cộng thêm những vật bày trí khách hàng như bình hoa hay khung ảnh… biện pháp làm này rất ko tốt. Bởi, theo tử vi,yếu tố thông thoáng trực tiếp được đặt lên bậc nhất, nếu các bạn đặt quá không ít vật dụng mang từ trường không giống nhau vào và một không gian sẽ khiến cho từ trường chủ các bạn bị nhiễu loạn, từ ấy tạo nên các trường khí luân chuyển ko thuận.
Thứ tư, không đặt chỗ tựa sau kệ tivi
Kệ tivi không nhằm áp sườn lưng vào tường công ty, thành tủ… là điều không nên làm vào tử vi. Điều ấy sẽ gần giống với việc có tiền tài nhưng lại ko có chỗ tựa vững chắc tiếp tục gây nên xấu số, tổn thất tiền tài, khiến ăn thua lỗ. bạn cũng ko nên nhằm đối diện cùng với cửa hoặc cửa ngõ sổ để tránh gần kề khí ảnh hưởng tới khung người mọi người, tác động tới con đường tiền tài, công danh và sự nghiệp.
hi vọng, cùng với các lưu ý tại, bạn có khả năng chọn và điều tiết mang lại chiếc kệ tivi phòng đón tiếp khách nhà của mình hợp với phong thủy, hỗ trợ cho tài vận cũng như vượng khí phát triển.