Xem thêm: Đánh giá nhanh Nokia 5: Chiếc "Lumia" chạy Android, nhưng camera có ngon?

Thời lượng pin

Yếu tố cuối cùng thì Xperia L1 lại cũng thua thiệt đối thủ khi viên pin 2.620 mAh phải gánh màn hình 5.5 inch.

So sánh Nokia 5 và Xperia L1
Trong khi đó chỉ màn hình 5.2 inch, lại chạy giao diện Android gốc mà viên pin 3.000 mAh nên chắc chắn sẽ mang lại thời lượng sử dụng tốt hơn hẳn.

Tại sao Sony lại bán ra Xperia L1 thế này?

Sau bài so sánh nhanh, có thể thấy Xperia L1 thua phần lớn Nokia 5 nhưng lại có mức giá cao hơn vài trăm ngàn VND.

So sánh Nokia 5 và Xperia L1
Giữa hai chiếc máy này bạn sẽ chọn Nokia hay Sony? Hãy cùng bình luận ngay phía bên dưới nhé. Trãi nghiệm để một lần cảm nhận hiệu quả kinh tế của dịch vụ này mang lại.
Bạn ở quận gò vấp? Máy tính bạn cần sửa chữa nhưng bạn không có thời gian?
Máy tính cá nhân như một vật bất lý thân, nơi lưu trữ nhiều thông tin về công việc, học tập hàng ngày của bạn. Máy tính là công cụ để bạn làm việc, thực hiện công việc. Là người bạn đồng hành của nhiều người trong các dự án lớn,…
sua may tinh tai nha quan 5 photo smt q5.jpg
Dich vu sua may tinh quan tan binh Nhưng máy tính sử dụng lâu ngày cũng mắc phải những hư hỏng có thể là phần cứng hoặc phần mềm, dù là hư hỏng loại gì thì cũng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động, các chức năng của máy khiền bạn không thể thực hiện công việc, học tập một cách thuận lợi và suôn sẻ. Mỗi lần máy tính hư hỏng, bạn cũng khó chịu và cảm thấy đau đầu nghĩ tới một địa chỉ sửa máy uy tín để giao phó chiếc máy tính của mình.
Quận 9 là một trong các quận ngoại thành cũng có khá nhiều cửa hàng sửa máy tính lớn nhỏ khác nhau, vì vậy, chất lượng và giá cả cũng sẽ rất khác nhau, không nơi nào giống nơi nào, đó là nỗi lo của nhiều người sử dụng máy tính sống ở đây mỗi khi máy tính của mình xảy ra sự cố.
dich vu sua may tinh quan phu nhuan nhanh chóng, tiện lợi
Bạn hãy thử một lần trải nghiệm qua sự tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm của dịch vụ sửa máy tính tận nhà quận gò vấp mang lại, chắc chắn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề cho bạn, ít nhất là không còn cảm giác khó chịu đi tìm kiếm một nơi để sửa máy tính nữa.