Bây chừ sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC có mặt khá nhiều trong những ngôi nhà dân, do mang nhiều đặc tính tốt như: cách âm, cách nhiệt, khoản phí tốt nên dòng sản phẩm này được bằng lòng. Dù phổ quát và xuất hiện hầu hết ở những ngôi nhà nhưng nhiều người vẫn không rõ về những phụ kiện đi kèm với dòng sản phẩm cửa nhựa, và đây chính là lý do để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về các mẫu phụ kiện cửa nhựa uPVC trên thị trường.

Phụ kiện cửa nhựa gồm những phần như: lõi thép, ốc vít và phụ kiện kim khí. Đối với phụ kiện kim khí thì có hai dòng chính là GQ và GU. GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng ngày nay do sự phổ biến của dòng sản phẩm cửa nhựa cần có rất nhiều các sản phẩm phụ kiện nhái trên thị trường. Việc tuyển chọn được các sản phẩm tốt, hàng hiệu phụ thuộc nhiều vào độ uy tín của các Cty phân phối sản phẩm cửa nhựa cho quý khách.
Một sản phẩm cửa nhựa lõi thép chẳng thể thiếu được những phụ kiện kim khí đi kèm. Phụ kiện kim loại ở đây bao gồm những loại bản lề, những thanh chuyển động chốt đa điểm, ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở…việc sử dụng các phụ kiện kim khí sẽ phải phù thuộc vào từng mẫu cửa khác nhau để dùng sao cho phù hợp nhất. Những phụ kiện kim loại bây chừ cũng có giá cả rất khác nhau, như những sản phẩm phụ kiện Trung Quốc và Đức khẳ năng có chênh nhau lên đến 200%, và cũng tùy những Cty có thể tham vấn cho khách hàng các loại sản phẩm phụ kiện khác nhau với giá không đồng nhất.

http://phukiencuanhua.com/ xin giới thiệu thêm đến anh chị em một số những nội dung một số hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến và được nhiều Công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép chọn lọc sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
Phụ kiện GQ: Do Tổ chức công nghệ kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ thông nhất hiện nay tại Việt Nam. Quý khách vui lòng xem tại bài viết Giới Thiệu Phụ Kiện GQ để xem chi tiết hơn về hãng này.
Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có trụ sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được những Công ty, Đơn vị sản xuất trong ngành nhận xét cao về sự nổi bật của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ. Khách hàng xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện GU.
Phụ kiện Hopo: Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong những Tổ chức bậc nhất về phụ kiện những mẫu cửa tại Trung Quốc. Để biết rõ hơn về chất lượng phụ kiện này bạn vui lòng xem tại Phụ Kiện Hopo.
Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP (SHIDE DALIAN) sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với giá thành phù hợp. Để xem cụ thể về phụ kiện này khách hàng vui lòng xem tại Phụ Kiện CSD.
Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được nhận xét cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được tuyển chọn sử dụng cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp. Người dùng vui lòng xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện Roto.
Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và những Đơn vị con tại Châu Âu. (Giới Thiệu Phụ Kiện Winkhaus).
Phụ kiện Storos: Xuất bây giờ thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại Website Tổ chức Cổ Phần Storos Việt Nam không có thông tin nhiều về sản phẩm này.

Hi vọng thông qua bài viết này cả nhà có thể hiểu rõ hơn về những mẫu phụ kiện cửa nhựa lõi thép và biết thêm những nội dung lên quan về các loại phụ kiện cửa nhựa, những phụ kiện kim khí, về chất lượng cũng như về giá thành của các sản phẩm này để có một chọn lọc tối ưu cho ngôi nhà mình.