Bồn tắm giá thấp Amazon, bồn tắm Fanitny, bồn tắm Micio đều có 2 dòng bồn chính đó là bồn tắm ngâm thường và bồn tắm massage. Với các sản phẩm bồn tắm thường sẽ có giá giao động từ trên 4tr cho đến 8 triệu đồng. Còn với sản phẩm bồn tắm massage sẽ có giá từ 12 triệu đồng cho đến 18 triệu đồng tùy từng model minh bạch và vật liệu bồn tắm không giống nhau. Tùy vào mong muốn sử dụng mà các bạn lựa chọn dòng bồn tắm sao cho thích hợp nhất.

người mua có thể xem xét một số model bồn tắm giá rẻ như: bồn tắm Amazon TP 7065, bồn tắm Fantiny MBR-150S, bồn tắm Micio MMA-125BT, bồn tắm massage Amazon TP 8065, bồn tắm Fantiny MBL-150S, …

Để mua được sản phẩm bồn tắm của chính hãng giá bèo quý khách hãy đến với Bếp Phương Đông- là đại lý phân phối của rất nhiều thương hiệu bồn tắm giá bèo với trên 10 năm kinh nghiệm quý khách sẽ được tư vấn tìm thấy sản phẩm bồn tắm tốt nhất thích hợp nhất với gian phòng tắm nhà mình. Chúng tôi có trọn vẹn các cam kết và những yếu tố cho quý khách an tâm lúc mua tại đại lý chúng tôi như:

– khẳng định chúng tôi bán bồn tắm với giá bèo nhất thị trường và là hàng của chính hãng với giá tốt nhất thị trường có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của hãng, chúng tôi cam kết chiết khấu với giá tiền tốt nhất có thể cho khách hàng. không những thế còn có nhiều nội dung món quà quyến rũ dành cho người tiêu dùng khi mua các sản phẩm bồn tắm massage.

– Sản phẩm lúc xuất cho khách phải có giấy bảo dưỡng, hóa đơn có dấu đỏ của cửa hàng đương nhiên tài liệu chỉ dẫn sử dụng sản phẩm. Phiếu bảo hành sản phẩm sẽ ghi đầy đủ những điều kiện được bảo hành, thời gian bảo hành cụ thể và có giấy đỏ của công ty nhập khẩu và cung cấp sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 lên khách quý khách hàng giữ và 1 liên được gửi về doanh nghiệp.

– Chúng tôi có cửa hàng và kho hàng tại Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh nhằm phân phối những sản phẩm tốt tới tất cả những thành phố trên toàn quốc.

– Với trên 10 năm kinh nghiệm bán hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên giải đáp tận tâm giàu kinh nghiệm và lực lượng thợ chuyên môn lành nghề sẽ giải đáp và lắp ráp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và đẹp mắt nhất.


Hãy đến với chúng tôi, Bếp Phương Đông với phương châm ” hết lòng PHỤC VỤ” sẽ luôn nhiệt liệt chu đáo trông nom khách hàng và sản phẩm một cách tốt nhất. chắc chắn người mua sẽ mua được sản phẩm bồn tắm đứng giá bèo và bồn tắm nằm giá bèo với chất lượng tốt nhất, khẳng định chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất tới tay người mua chúng tôi tự hào là địa điểm bán bồn tắm đứng giá bèo chất lượng tốt nhất thị trường và là địa chỉ uy tín bán bồn tắm nằm gia đình. quý khách hãy tới showroom gần nhất của chúng tôi để xem trải nghiệm thực tiễn về các sản phẩm hoặc gọi theo số đường dây nóng 0936398390 của chúng tôi để được tư vấn và cập nhật về sản phẩm một cách tốt nhất.