SanDisk bắt đầu cho đặt hàng thẻ nhớ 200GB
SanDisk bắt đầu cho đặt hàng thẻ nhớ 200GB


Ngay từ buổi giới thiệu, thẻ nhớ dung lượng 200GB của hãng SanDisk đã được cho là sẽ có giá 400 $ khi ra mắt, tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng trên trang Amazon thì giá sẽ được giảm gần một nửa so với ban đầu. SanDisk hiện đang là một trong những công ty rất nổi tiếng trong lĩnh vực thẻ nhớ và luôn thực hiện nhiều cải tiến về dung lượng của chúng. Mặc dù SanDisk đang gặp phải một đối thủ đáng gờm về dung lượng là thẻ nhớ lên tới 512GB của Microdia với giá 1000 $, nhưng thẻ nhớ 200GB của hãng chắc chắn vẫn có sức cạnh tranh cao khi có giá chỉ 239 $.


Trong tương lai, có thể những người dùng công nghệ sẽ chuyển sang sử dụng tất cả bằng lưu trữ đám mây để tiện cho việc truy cập dữ liệu. Ở hiện tại, khi công nghệ lưu trữ đám mây vẫn chưa phát huy hết khả năng của nó thì những chiếc thẻ nhớ với kích thước nhỏ gọn sẽ vẫn là lựa chọn tốt nhất với nhiều người. Chính vì vậy, dung lượng của thẻ nhớ cần được ngày một mở rộng hơn để chứa những tập tin và dữ liệu lớn như các game 3D hay những bộ phim FullHD trên các thiết bị di động. Nhờ sự ra mắt của thẻ nhớ 200GB SanDisk có giá chỉ 239 $, người dùng thiết bị di động sẽ có thể lưu nhiều dữ liệu hơn bất kì bộ nhớ có sẵn nào. Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha