Như các bạn đã biết Arber là hãng nhà bếp đến từ Italy, bếp từ arber dùng tất cả linh kiện cao cấp tại Đức nên có độ bền cao, dù vậy bếp từ arber là có giá tương đối rẻ bởi bếp được lắp đặt tại tại Malaysia. Bếp từ Arber rất phong phú về mẫu mã và kích cỡ nhưng điển hình nhất trong những mẫu bếp từ arber phải nhắc đến đấy chính bếp từ arber ab 395 và bếp từ arber ab 279.

Bếp từ arber ab 279:
loại bếp từ thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn đấy chính là bếp từ arber ab 279. Không kém gì mẫu bếp từ 395 mẫu bếp từ arber ab 279 cũng dùng tất cả linh kiện cao cấp của Đức như mặt kính schott ceran, mâm từ cao cấp thương hiệu EGO.

Bếp từ Arber AB 279 với thiết kế mặt kính Schoott Ceran vát cạnh màu đen chịu lực chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường bây giờ và nhất là tiện nghi vệ sinh sau lúc dùng. Bụng bếp từ arber ab 279 được làm từ chất liệu thép chống rỉ, nguyên liệu này giúp bếp chịu được lực va đập lớn và nhiệt độ khắc nhiệt giúp tuổi thọ của bếp tăng cao hơn so với các hãng có bụng bếp làm bằng nguyên liệu nhựa.

Bếp từ Arber AB 279 sử dụng mâm từ Indution nhập ngoại từ Châu Âu nên có khả năng tự phát hiện nồi cân xứng và vị trí đặt nồi để sinh nhiệt. Nên nhiệt lượng không bị hao tổn ra bên ngoài nên rất tiết kiệm điện năng và an toàn cho người dùng. Bếp từ thông minh Arber có mã AB 279 dùng hệ thống bảng điều khiển cảm ứng dạng cộng trừ tăng giảm bình thường với 09 cấp độ công suất lớn nhỏ khác nhau giúp cho bạn khi dùng trở nên dễ dàng hơn trong công đoạn thổi nấu thích hợp cùng cả người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Bếp từ Arber AB 279 còn khá an toàn đối với sức khỏe người dùng ngay cả bà bầu.
+ Đèn báo nhiệt dư: lúc mặt bếp nấu xong mà vẫn còn nóng tính năng này sẽ báo hiệu cho người sử dụng giảm thiểu không nên trạm vào vào mặt bếp, sau đó đèn LED sẽ miêu tả lên hoặc bằng chữ “H”
+ Tự động ngắt điện: khi bạn đặt xoong hay nồi lên bếp mà bên trong không có thực phẩm hay nước ngay lập tức máy móc tự động sẽ tắt điện, hay nấu xong mà quên không tắt bếp, … thì cũng sẽ tự ngắt bếp, vì chỉ khi có vật tiếp xúc (đáy nồi) thì mới tạo nhiệt, sau một thời gian nhất quyết bếp sẽ tự động tắt.

Bếp từ Arber AB 279 hiện tháng 8 và tháng 9 có giá chỉ 8.500.000Đ và tại hệ thống showroom Bếp Nam Anh đang có chương trình khuyến mại tặng ngay 1 bộ nồi cao cấp + 1 chảo từ. Vậy bạn hãy nhanh tay gọi điện trực tiếp hoặc truy cập website : bepnamanh.Com để được Tư vấn nên mua bếp từ nào tốt nhất hiện nay và mua hàng.