Hiện giờ trên thị trường bồn tắm nằm được phân ra làm hai mẫu đó là mẫu bồn tắm nằm nhập ngoại và dòng bồn tắm nằm được sản xuất trong nước.
Bồn tắm nằm Daros được sản xuất trên dây chuyền khoa học tiên tiến từ Hàn Quốc nên đã được hiệp hội quý khách hàng bình chọn là dòng sản phẩm có chất lượng đạt theo tiêu chuẩn Quốc Tế độ an toàn hoàn toàn cao nhất khi sử dụng. ngoài ra bồn tắm nằm Daros cao cấp còn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhãn hiệu không ngừng sản xuất và cho ra đời đa phần mẫu mã kiểu dáng đa dạng dồi dào. Với những kích cỡ cơ bản như: Chiều dài bao gồm 1m4, 1m5, 1m6,1m7, 1m8 … và chiều rộng với hai kích thước chủ yếu đấy là: 75 cm và 80 cm.

Bồn tắm nằm Daros được thiết kế rất đẳng cấp tinh tế đẹp mỗi chi tiết nên đem lại không gian đẳng cấp cho phòng tắm của mỗi gia đình. Bồn tắm massage Daros được thiết kế với hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với đồ vật điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng thiết bị điện, đại đa số các loại bồn tắm chính hãng Daros bao gồm đẩy đủ phụ kiện: 01 gối đầu, sen tay, sục massage, đường cấp nước vào, bơm tăng áp, bộ tuần hoàn nước, bộ họng sục massage. dùng bồn tắm massage Daros kích thích khả năng đề kháng của thân thể, hồi phục chức năng các khớp xương tạo điều kiện cho bạn cảm nhận được cụ thể sự linh động lúc di chuyển, song song với đó tăng khả năng tuần hoàn máu, cách tân được việc cung cấp oxy cho cơ thể. Một số model bồn tắm đang được đông đảo người mua ưa chuộng là: DR 16-28, 16-29, HT-37, HT-38…

Bồn tắm nằm Govern massage nổi bật với những chức năng ưu việt như sục thủy lực và sục khí. Ngoài chức năng sục thủy lực và massage thì bồn tắm nằm massage Govern được thiết kế thêm chức năng sục khí, đây là tính năng chỉ được trang bị cho những bồn tắm cao cấp, mang đến làn da tươi trẻ , chống lão hóa. Một số sản phẩm bồn tắm Govern của chính hãng được trang bị tính năng sục khí này là : Bồn tắm Massage Govern JS-8094, Bồn tắm massage Govern JS 8092P, Bồn tắm massage Govern js-0743 .… Hệ thống linh kiện điện tử và hệ thống sen vòi của bồn tắm Govern cũng hoàn toàn được dùng những sản phẩm cao cấp nhất. Chính vì vậy mà bồn tắm Govern được bảo dưỡng tại nhà hoàn tòan không mất phí trong 3 năm đối với phần thân bồn và 2 năm đối với toàn bộ những thiết bị còn lại.

Bồn tắm nằm Govern còn được ưa chuộng do thương hiệu không tạm ngừng lớn mạnh để cho xây dựng thương hiệu hầu hết kiểu dáng kích cỡ mẫu mã phong phú phong phú từ các loại bồn tắm nằm nhỏ nhất dài 1m2, 1m5 … và những dòng bồn tắm nằm có kích cỡ rộng hơn từ: 1m6, 1m7, 1m8 hay cả các mẫu bồn tắm nằm đôi thích hợp cho không gian rộng thoáng … Bồn tắm nằm Govern có giá giao động trong số từ 30 triệu trở lên tùy vào từng model khác nhau.

Tùy vào mong muốn của từng người mua để lựa chọn mẫu bồn tắm nào thích hợp nhất nhé.