Thủ thuật cắt bao qui đầu là một thủ thuật ngoại khoa, can thiệp trực tiếp lên vùng bao quy đầu của đàn ông đối với những trường hợp đấng mày râu nhiễm dài, bệnh lý hẹp bao quy đầu. Để đảm bảo công hiệu của thủ thuật cũng như tránh được những tai biến, hậu quả trong và sau khi làm thì trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu dài đấng mày râu cần trải qua những bước làm kiểm tra làm kiểm tra. Vậy, làm thủ thuật cắt dài bao quy đầu cần phải kiểm tra những hạng mục nào?

Bạn cần biết: >>> Phương pháp cắt bao quy đầu an toàn thẩm mỹĐối với nam giới, việc tự đi khám các bệnh nam khoa, hoặc những “trục trặc” ở bộ phận sinh dục luôn là hiện tượng khiến cho họ rất áp lực, và không phải ai cũng chủ động đi khám và giải quyết chúng thật sớm. Đặc biệt là những tình trạng nhạy cảm ở vùng bộ phận sinh dục như bao quy đầu, cắt bao qui đầu. Do đó, việc biết được mình sẽ cần phải thăm khám những gì, cũng như sẽ được thực hiện những gì khi cắt bao qui đầu giúp họ giảm bớt những lo lắng, băn khoăn khi tiến hành thủ thuật này.

Vì là một thủ thuật ngoại khoa, nên trước khi làm tiến hành thủ thuật, các bac si sẽ chỉ thị cho đàn ông thăm khám nhiều hạng mục sau:

+ Khám lâm sàng:

Đầu tiên, bac si sẽ thực hiện khám và trả lời cho người mắc bệnh về cắt bao quy đầu dài. Việc khám để có thể người bệnh có thể nhận biết xem phái mạnh đang bị bệnh dài hay bệnh bao quy đầu hẹp. Khám trực tiếp tại vùng bộ phận sinh dục, bao quy đầu xem có những triệu chứng nào lạ không? (Những tổn thương, mụn, viêm loét,...). Nếu có các bác sỹ chỉ thị can thiệp, đặc biệt là đối với những trường hợp đàn ông bị viêm mắc, thì cần chỉ định chữa trị viêm ổn định trước khi cắt bao quy đầu dài (vì rất nhiều trường hợp nam giới nhiễm Viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu mà không được cắt bao quy đầu).

+ thực hiện các xét nghiệm cần thiết: một vài xét nghiệm máu, nước tiểu được làm nhằm mục đích là loại bỏ các bệnh truyền nhiễm trước khi cắt bao quy đầu. Do đó, đàn ông nên kiêng ân ái tình dục, không uống chất có cồn, có ga trước khi vào khám. Ngoài ra, để phục vụ cho quá trình chẩn đoán cũng như đánh giá thành tình trạng của người nhiễm bệnh, thì sau bước khám lâm sàng, các bac si có khả năng chỉ định thêm nhiều xét nghiệm khác.

Như vậy, khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu đấng mày râu cần làm kiểm tra hai hạng mục chính là khám lâm sàng và làm nhiều xét nghiệm cận lâm sàng (xét nghiệm bao gồm những xét nghiệm gì thì tùy vào từng chỗ nào cũng như vốn sức khỏe khám lâm sàng nhiều bác sĩ có thể chỉ thị cụ thể).

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế tphcm Hồ Chí Minh, thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra chóng mặt bởi nhiều bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, giỏi chuyên môn trong điều kiện vô trùng đảm bảo tiêu chuẩn. Dịch vụ khám điều trị bệnh thủ tục chóng mặt đã và đang nhận được một vài sự tin tưởng từ người bị bệnh trong việc khám, đưa ra cách chữa một vài bệnh nam khoa, cũng như một vài thủ thuật nam khoa, trong đó có cắt bao qui đầu. Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, không đau, không nhằm lại sẹo, phục hồi nhanh giúp rất một số phái mạnh khắc phục vấn đề dài, bao quy đầu hẹp.

Nguồn: http://suckhoenamkhoa.com/cat-bao-qu...tai-tphcm.html