Thuê VPS nước ko kể đang là một xu hướng mới với những Cty, cá nhân sale trên mạng internet. Để đáp ứng cho việc truy cập từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với tầm giá logic hơn, bạn cần phải để ý các điểm sau khi quyết định Đăng ký VPS của nước ko kể.
1. Cấu hình Để thuê server
Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan yếu liên quan tới tốc độ của web hoặc phần mềm của công ty. Bao nhiêu RAM sẽ được sử dụng, nên chọn loại vi xử lý nào, dung lượng ổ cứng sẽ được xài là bao nhiêu…tất cả nhân tố ấy đều quan yếu.
2. Băng thông
bandwith về Việt Nam bắt buộc tốt, đảm bảm dung lượng cho web của doanh nghiệp. Thường nhật, hầu hết nhà cho thuê dịch vụ đều áp đặt một lượng bandwith cố định cho máy chủ của doanh nghiệp, ngoại giả với azhost (http://hostcanhan.com/) bạn ko cần lo lắng về điều này, vì AZ Server bảo đảm băng thông unlimited cho mọi dịch vụ của công ty bạn.

3. Tối ưu website
nếu bằng máy chủ thì thông minh web (http://hostinggiarechatluong.com/)và chống DDOS là việc làm nhu yếu. Bạn đang sử dụng máy chủ của riêng mình yêu cầu phải bạn chịu toàn quyền vận hành.
4. Tương trợ công nghệ 24/7
trong tiến trình dùng chắc hẳn bạn sẽ chạm mặt những vấn đề nhỏ. Trong các tình huống như thế, bạn cần sự hỗ trợ của nhà cho thuê. Giả dụ họ không thể cung cấp sự tương trợ 24/7 thì đây thật sự là 1 điều nguy nan cực to đối với bạn. Hãy thử tưởng tượng, ví như máy chủ bạn có chút vấn đề không thể làm việc được khiến cho web bạn cũng chẳng thể nào truy cập được, mà chờ mãi ko thấy nhà cung ứng cho người đến xử lý, bạn sẽ mất nhiều khách hàng mục tiêu.