1. Giống và chủng cái
Nho đỏ không hạt được lớn mạnh bởi một chương trình nhân giống ở Fresno, California vào các năm 1970. các chủng nho đỏ Mỹ phổ quát gồm có: Crimson (T8- T1), Flame (T5- T12), Ruby (T8- T1), Sunser, Scartlet Royal (T10 - T1), Sugrathnineteen.

Đặc điểm của nho đỏ không hạt Mỹ quả màu đỏ tươi, tròn hoặc thon thả dài, vỏ mỏng, vị ngọt, ko hạt.

2. nguyên nhân và mùa vụ

- California, Mỹ
- Mùa vụ từ tháng 5 tới tháng 1 năm sau.

3. thông báo dinh dưỡng
Nho đỏ có thể giảm nguy cơ tai biến tim mạch, giảm tác hại của thuốc lá đối mang phổi, ngăn ngừa ung thư và giúp thân thể chống đỡ tốt hơn những tác dụng phụ mà việc điều trị ung thư gây ra, rất thích hợp khiến cho quà biếu.

Hợp chất resveratrol trong lớp vỏ của nho đỏ (nho xanh ko với chất này) mang tác dụng ngăn hồng huyết cầu kết dính vào nhau, làm cho giảm nguy cơ hình thành những cục máu đông, tăng cholesterol tốt (HDL) và giảm cholesterol xấu (LDL). Resveratrol mang khả năng chống oxy hóa mạnh gấp 7 lần vitamin E.

Nước ép từ quả nho đỏ với khả năng ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức chống đỡ của thân thể trước những tác hại của hóa trị và xạ trị. một nghiên cứu khác cho thấy, nước ép nho đỏ mang hoạt tính chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so sở hữu nước ép cà chua, cam, bưởi.

4. Lưu ý bảo quản và tiêu dùng
Vì Nho không nâng cao độ các con phố (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín, vì vậy cần được bảo quản kỹ càng, khi này Nho rất mẫn cảm, dễ bị rụng. khi này nho rất mẫn cảm, dễ bị rụng. Nhiệt độ để bảo quản nho trong khoảng khoảng 0 - 4 độ C, luôn luôn để nho chưa rửa trong hộp kín vào tủ lạnh để không làm cho đi lớp phấn phủ khi không của quả Nho, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.
Nho thường tiêu dùng để ăn tươi hoặc ép nước rất ngon.

5. công đoạn chăm nom tại vườn nho

Tại Mỹ, những trang trại trồng nho có diện tích trong khoảng hàng trăm tới hàng nghìn hecta, chính yếu là các nông trại do tư nhân mang có quy mô lớn, trang vật dụng hiện đại và giỏi.

Nho được trồng tại những vùng thung lũng phì nhiêu, khí hậu ôn đới mang đặc điểm ngày hot, đêm lạnh. Sau lúc ngủ đông 3 tháng trong thời tiết lạnh, nho sẽ chồi lộc, ra hoa kết trái vào mùa xuân.