Thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sẽ quy tụ tại Hà Nội
Plase Show, triển lãm chuyên ngành về lĩnh vực thiết bị biểu diễn, sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp (pro-audio) là lĩnh vực không mới tại Việt Nam, nhưng do đặc thù chuyên biệt và phân khúc khách hàng hẹp nên thông tin kỹ thuật về những sản phẩm này còn giới hạn. Plase Show sẽ là sân khấu chung để người dùng tiếp cận và tìm hiểu về các thiết bị chuyên nghiệp, những kỹ thuật lắp đặt và vận hành phức tạp.

Sau lần đầu tổ chức tại TP HCM, triển lãm sẽ diễn ra tại Cung Kiến Trúc và Xây Dựng (Số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội) từ 20 đến 22/10 với quy mô gấp đôi chương trình trước. Plase Show đem đến gần 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, tiêu biểu như: L-Acoustics, RCF, Adamson, JBL, SE Technik, Db Technology, Wharfedale Pro…

Se-Audiochinik - Column System Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Đà nẵng của sua may tinh gia re quan 4 trong nhiều năm qua .
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, VINH TÍN COMPUTER không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên, ưu tiên các kĩ thuật viên cứng tay nghề, Máy móc hỗ trợ sửa máy tính tại đà nẵng chuyên nghiệp hơn, dịch vụ kịp thời hơn cho quý khách hàng.
VINH TÍN COMPUTER Cung cấp linh kiện laptop tại đà nẵng, sua laptop da nang, màn hình laptop, nâng cấp ram laptop, ổ cứng laptop, bàn phím laptop, pin laptop, sạc laptop..
Vinh tín computer-Chuyên sửa máy tính tại nhà ĐÀ NẴNG
MỘT SỐ DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG – VINH TÍN COMPUTER
– Cài đặt WINDOWS – các phần mềm văn phòng theo yêu cầu như word, exel, photoshop, corel….
– Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng
– Vệ sinh máy tính để bàn và laptop ( VINH TÍN COMPUTER vệ sinh rất kỹ, vệ sinh cả phần cứng và phần mềm máy vi tính). sua may tinh gia re quan 5
– Sửa lỗi máy tính vào mạng không được, máy tính không kết nối được internet, wifi…
– Nhận bảo trì máy tính cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp.
– Mua bán – Trao đổi máy tính và linh kiện máy tính – hàng chính hãng, có bảo hành.
– Phục hồi dữ liệu máy tính do ghost nhầm, xóa nhầm hoặc hỏng USB, HDD.
– Sửa máy tính không có âm thanh
– Thi công hệ thống mạng LAN, mạng gia đình, mạng doanh nghiệp, lắp wifi, làm cho wifi mạnh hơn, nhanh hơn…
– Nâng cấp máy tính, tư vấn nâng cấp máy tính đạt tốc độ tối đa, hoạt động hết công suất với giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.