Giống như nhân vật Luffy, rất nhiều kẻ khác đều có chung giấc mơ trở thành vua hải tặc. Nếu như muốn thực hiện giấc mơ đó, Luffy nhất định phải chiến thăng 5 người.

1. Chiến thắng Supernovas

Các Siêu Tân Tinh nằm trong danh sách đầu tiên của Luffy khi muốn giành ngôi vị vua hải tặc. Vào thời điểm trước trận chiến giữa băng Râu Trắng và Tổng bộ Hải quân họ là những người đã vượt qua Đại Hải Trình đến với đảo Sabaody và chuẩn bị cho bước đi kế tiếp vào vùng biển Tân Thế Giới và có mức tiền truy nã trên 100 triệu berry. 11 Tân Binh này cùng với Râu Đen được gọi là “Thế Hệ Tồi Tệ Nhất” chỉ sau Timeskip.

Các Siêu Tân Tinh nằm trong danh sách đầu tiên của Luffy khi muốn giành ngôi vị vua hải tặc.

Trên con đường trở thành Vua Hải Tặc các Siêu Tân Tinh chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Luffy. Nhiều khả năng Luffy sẽ phải đối mặt cũng như đánh bại những người này trong cuộc hành trình của cậu ấy.

2. Chiến thắng Big Mom

Big Mom là một trong bốn Tứ Hoàng của One Piece kiêm thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom hay còn được biết đến với cái tên Charlotte Linlin. Big Mom đã phá hủy được cả một ngôi làng của người khổng lồ và là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ với sức mạnh có được từ bé.

Các fan One Piece Viêt thường gọi bà là “Mẹ Thiên Hạ” bởi Big Mom có một thân hình khá mập mạp, không hề cân đối một chút nào. Để giải cứu cho Sanji cũng như lấy được bản sao của 1 trong 4 tấm bản đồ dẫn đến kho báu One Piece, Luffy đang phải chiến đấu với Big Mom.

3. Chiến thắng Akainu

Sakazuki hay còn được biết đến với cái tên Akainu. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Thủy sư Đô đốc của hải quân. Akainu là một người cứng rắn và rất tin tưởng vào công lý tuyệt đối. Ông sở hữu một trong số những Trái Ác Quỷ cực khủng trong One Piece: Magu magu no mi, cho phép ông điều khiển cũng như biến cả cơ thể mình thành dung nham.

Sakazuki hay còn được biết đến với cái tên Akainu. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Thủy sư Đô đốc của hải quân

4. Chiến thắng Kaido

Kaido có biệt danh là "Kaido bách thú". Theo Law, Kaido được gọi là "sinh vật mạnh nhất thế giới", được biết đến là một hải tặc tàn nhẫn và liều lĩnh, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội hạ gục đối thủ và là 1 trong Tứ Hoàng. Ông còn dịnh lấy mạng Râu Trắng - điều mà chỉ 1 số người dám làm, thậm chí còn gây chiến với Shanks. Ông cũng đã từng đánh nhau với Shichibukai Gekko Moriah và giành được chiến thắng.

5. Chiến thắng Blackbeard

Là thuyền trường của băng hải tặc Râu Đen, Blackbeard cũng là một trong Tứ Hoàng của One Piece. Blackbeard đã chứng tỏ mình là 1 cướp biển cực kì mạnh, sở hữu một sức mạnh trời cho lạ thường và một sức chịu đựng cũng trâu bò không kém vì không hề bị suy chuyển trước đòn tấn công của Ace. Hắn từng đấu với Shanks Tóc đỏ và khiến ông lãnh sẹo trên đôi mắt trái, cần chú ý rằng lúc đó hắn chưa ăn Devil Fruit và Shanks cũng khẳng định đó không phải là 1 đòn đánh lén.

Trên đây là 5 nhân vật mà Luffy nhất định phải vượt qua nếu như muốn giành được ngôi vị vua hải tặc. Bạn có yêu thích tác phẩm này, hãy cùng trở thành vua hải tặc qua việc trải nghiệm trò game hay VUA HẢI TẶC


Và còn nhiều game hay khác nữa tại đây: http://choi68.com/danh-sach-game.html