Ngoài nâng cấp về cấu hình với CPU Intel Core thế hệ 8, Lenovo còn chỉnh trang lại nhan sắc cho chiếc laptop 2 trong 1 đầu bảng của mình với thiết kế mỏng hơn, mic tầm xa để kết hợp với Cortana cũng như trang bị một chiếc bút cảm ứng hỗ trợ Windows Ink. Thiết kế bản lề dạng dây đeo đồng hồ vẫn được giữ nguyên nhưng Lenovo sẽ bỏ đi tùy chọn màu cam của Yoga 920. Tuy nhiên, Lenovo hứa hẹn sẽ có một phiên bản với nắp chế tác bằng kính cường lực Gorilla Glass để thay thế cho sự thiếu hụt về màu sắc.

Acer Switch 7 Black Bạn đang sống hoặc làm việc ở Quận Tân Bình TP HCM. Máy tính của bạn hay của công ty bạn đang bị lỗi và bạn muốn sửa máy tính gấp để có thể tiếp tục làm việc.
Bạn thích sự nhanh chóng và bạn cần một gọn nhẹ nhất để xử lý lỗi của máy tính.
Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!
sua may tinh quan tan binh Chuyên sửa chữa máy tính tại nhà quận Tân Bình TP HCM
Chúng tôi đã có thâm niên 3 năm ngành dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại TP HCM, chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất ở gần chợ Hoàng Hoa Thám Tân Bình, luôn luôn sẵn sàng đến tận nơi và sửa chữa máy tính tính, cài đặt windows phần mềm cho laptop cũng như desktop cho bạn.
Có rất nhiều khách hàng ở quận Tân Bình ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, chợ Tân Bình, và rất rất nhiều khách hàng ở các con đường Bầu Cát, Trường Chinh, Lý Thường Kiệt hay Cách Mạng Tháng Tám (CMTT) .... đã gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì sự nhanh chóng và gần gũi, và sự thuận tiện khi phục tận nhà! sua may tinh quan phu nhuan
Chúng tôi nhận sửa chữa chữa tất cả các loại máy tính thông dụng DELL, ACER, ASUS, TOSHIBA, HP, LENOVO,