Máy xông hơi gia đình hiện giờ đang là chọn lựa đứng đầu của các gia đình hiện đại. Với những áp lực mà cuộc sống hiện đại ảnh hưởng việc có các khoảnh khắc thư giãn tránh căng thẳng mệt mỏi là rất quan trọng. Chính vì thế mà các gia đình hiện tại đang rất muốn sở hữu cho mình các chiếc máy xông hơi gia đình. Vậy may xong hoi cua gia dinh co gia nhu the nao, chúng ta sẽ cùng xem nhé.

Máy xông hơi gia đình hiện nay được nhiều nhãn hiệu cung cấp như: máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Gunsan, máy xông hơi Sika, máy xông hơi Gofar, máy xông hơi Fantiny, máy xông hơi Havia...Mỗi loại có kiểu dáng, kích thước, lai lịch không giống nhau nên giá tiền cũng khác nhau. các mẫu máy xông hơi nhập khẩu nguyên cả chiếc từ nước ngoài thì có chất lượng tốt nhưng giá tiền lại quá đắt đỏ nên gần như những gia đình chọn lựa hàng lắp ráp linh kiện nhập ngoại tại Việt Nam, vừa chắc chắn chất lượng cơ mà có giá bèo, phù hợp với điều kiện kinh tế.

Máy xông hơi Amazon là một trong những nhãn hàng máy xông hơi nức danh nhất được đông người tin tưởng và sử dụng. Máy xông hơi Amazon nhãn hàng Mỹ, lắp đặt Việt Nam nên tầm giá phù hợp với nhiều gia đình Việt. nhãn hàng Amazone cung cấp cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt: máy xông hơi ướt Amazone 6KW, máy xông hơi ướt Amazon 9kW, máy xông hơi ướt Amazon 12kW, máy xông hơi ướt Amazon 15kW, máy xông hơi khô Amazone 6KW, máy xông hơi ướt khô Amazon 9kW , máy xông hơi ướt Amazon khô 12kW, máy xông hơi khô Amazon 15kW... Sản phẩm máy xông hơi khô Amazon có giá dao động từ 7 tới 16 triệu, máy xông hơi ướt Amazon có giá dao động từ 6,5 triệu tới 18 triệu.

Máy xông hơi Sika được lắp đặt do linh kiện cao cấp của Nhật Bản nên có chất lượng cao khiến quý khách hàng hết sức hài lòng. Sản phẩm được lắp đặt tại Việt Nam nên tầm giá phải chăng, thích hợp với nhiều gia đình. Máy xông hơi Sika cũng có cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt với dải công suất đầy đủ các mức như: 4,5KW, 6KW, 9KW, 12KW... Máy xông hơi Sika được thương hiệu bảo dưỡng với thời gian là 5 năm. Máy xông hơi Sika cao cấp có giá tiền từ 7,5 triệu đến dưới 20 triệu đồng tùy theo mỗi công suất, dòng máy và loại điều khiển cơ hay kiểm soát điện tử...

Máy xông hơi Gunsan sử dụng toàn bộ linh kiện của Hàn Quốc và được lắp ráp tại Việt Nam, chất lượng cao, bảo dưỡng lên tới 2 năm và mẫu mã thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt. Máy xông hơi Gunsan cũng gồm 2 mẫu máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Máy xông hơi Gunsan Hàn Quốc này có thiết kế nhiều mức công suất không giống nhau 4kw; 6kw; 7,5kw; 9kw; 10,5kw; 12kw với mức giá giao động từ 6,5tr trở lên tùy theo từng mức công suất.

Máy xông hơi Gofar là một hãng máy xông hơi liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc (sử dụng 100% linh kiện Hàn Quốc và được lắp đặt tạo Việt Nam). Máy xông hơi Gofar sử dụng vật liệu Inox 304 với máy xông hơi khô và chất liệu sắt phủ sơn tĩnh điện cho máy xông hơi ướt, những vật liệu này có độ bền cao cùng với khả năng chống oxi hóa rất tốt. Máy xông hơi Gofar có dải công suất đa dạng như: 4kw, 6kw, 7,5kw, 9kw, 12kw,.. Để phù hợp với diện tích phòng xông của từng gia đình. Máy xông hơi Gofar có giá tiền dao động từ hơn 6 triệu tới dưới 13 triệu đồng tùy theo mẫu máy xông và số KW của máy.

Hãy đến với Nội Thất Phương Đông chúng tôi để trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm máy xông hơi gia đình chính hãng của chúng tôi nhé. Với hàng ngũ nhân viên nhiệt thành, chúng tôi sẽ trợ giúp quý khách tìm được các sản phẩm máy xông hơi thích hợp nhất, tốt nhất cho gia đình quý khách. Ngoài những chương trình giảm giá cực lớn, các bạn còn có dịp nhận thêm những quà tặng giá trị khi mua sắm tại hệ thống của chúng tôi nữa nhé. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi hoặc qua đường dây nóng của hệ thống.