Trước đây, tùy thuộc vào dòng laptop mà nhà sản xuất sẽ cho phép người dùng có thể thực hiện một số cử chỉ cụ thể (gestures), chẳng hạn như dùng 1, 2 hoặc 3 ngón tay để cuộn trang, chuyển đổi mà màn hình ảo desktop, điều hướng ứng dụng và một số lựa chọn khác, giúp để đẩy nhanh tốc độ thao tác trên hệ điều hành này.

Tuy nhiên, nếu đã nâng cấp lên Windows 10 Creators, bạn có thể sử dụng tính năng Touchpad được tích hợp mặc định trên hệ điều hành này để tùy biến các cử chỉ sao cho vừa ý mình nhất. Qua đó giúp việc trải nghiệm va sử dụng Windows 10 trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Để thực hiện, hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + I để khởi chạy Windows Settings. Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn tiếp tục truy cập Settings > Devices > Touchpad. Trong trường hợp không tìm thấy mục Touchpad thì có nghĩa rằng, touchpad của máy tính không hỗ trợ các tính năng cử chỉ Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng