Bếp từ mang đông đảo nhãn hàng khác nhau nhưng chúng dù là những chiếc bếp từ tốt tới đâu đi nữa thì cũng sẽ mang cấu tạo và nguyên lí chung như sau:


Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ (Induction cooking); theo nguyên tắc chính là tạo ra 1 mẫu từ trường biến thiên trong khoảng phương pháp vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính ngăn cách bộ phận cảm ứng từ. Được hiểu đơn thuần là dòng từ trường được tạo ra chỉ với tác dụng có các đồ vật bằng kim loại, inox (vật dụng mang thuộc tính nhiễm từ) khiến cho nó nóng lên trong thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm.
Cấu tạo căn bản của bếp từ gồm 3 phần:

Mặt kính Schott Ceran: Mặt kính chịu lực chuyên dụng cho mẫu bếp từ cao cấp, mang khả năng chịu nhiệt cao và chịu lực to, chống sốc nhiệt lên tới 1000 độ C cùng sở hữu khả năng tản nhiệt cao trong vòng 2s. đặc trưng mặt kính Schott Ceran này được làm bằng chất liệu gốm thủy tinh cách nhiệt cách điện và chất liệu gốm thủy tinh này khi bị đổ vỡ sẽ không tạo ra mảnh nhỏ phải ko gây sát thương cho người tiêu dùng, vô cùng an toàn cho các bạn.
Mâm từ EGO: Mâm từ này được cấu tạo từ những sợi dây đồng rất bền, mang đến hiệu suất trong giai đoạn đun nấu lên tới 90%, là loại bếp hà tiện điện nhất trên thị trường.
Hệ thống thân bếp: Thân bếp được khiến cho từ chất liệu thép không gỉ và được phủ bên cạnh bởi 1 lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ các các bao mạch điện tử bên trong cộng hệ thống quạt tản nhiệt lắp dưới thân bếp, giúp cho mẫu bếp từ cao cấp này được bền hơn.
các cái bếp từ tốt nhất ngày nay không chỉ được cấu tạo bằng các linh kiện trên mà khác hẳn các chiếc bếp bình thường, chúng còn được trang bị thêm những chức năng thông minh giúp ích cho quý khách một cách có ích nhất. một số hãng bếp từ tiêu biểu đang được số lượng ngừơi mua rộng rãi nhất ngày nay như:
một, Bếp từ Munchen


Bếp từ Munchen là thương hiệu bếp từ âm cao cấp được lấy tên theo chính thủ phủ của tiểu bang Bayern, là thị thành to thử ba của Đức sau Berlin và Hamburg, và là một trong những trọng điểm văn hóa, kinh tế quang trọng của cộng hòa liên bang Đức. Mỗi sản phẩm của Munchen đều được giới chuyên môn và người dùng kiểm tra cao. đa số sản phẩm của Munchen đều được chau chuốt tỉ mỷ, vởi thiết kế sang trọng đẹp mắt. đặc trưng Munchen quan tâm và hướng tới người mua vì thế mà sản phẩm của Munchen đều được mẫu mã một bí quyết đơn giản, dễ dùng nhất và độ bền cao nhất. những model bếp từ cao cấp như Bếp từ Munchen GM 8999; Bếp từ Munchen GM 5656; Bếp từ Munchen M216 Max; Bếp từ Munchen G 60…

2, bếp từ Bosch


các sản phẩm bếp từ Bosch thường với đặc thù bởi bề ngoài đẹp nhìn rất sang và dùng đa vòng từ. yếu tố này bạn mang thể không chú ý nhưng các dòng bếp từ 3 và bếp từ 4 của Bosch thường mang mẫu mã 3 vòng từ trường để tận dụng hết năng lượng từ trường phát ra đồng thời nấu được ở những mẫu nồi từ có kích thước lớn hoặc nhỏ.
không những thế bếp từ Bosch còn mang công suất nấu bếp lớn sở hữu nhiều chức năng nấu ăn tiện lợi như: chiên, xào… mà thường các bếp từ khác ko mang chức năng này. Bếp Bosch mang thể mang tới 17 dải công suất nấu so có 9 hay 10 dải nhiệt của các chiếc bếp từ thông thường đã khiến cho sản phẩm siêu là dị biệt, chẳng vậy mà Bosch được đánh giá là một trong các chiếc bếp từ thấp nhất được nhiều người thích hợp hiện tại đang thành lập Việt Nam. 1 số model bếp từ tiêu biểu như: Bếp từ Fagor 2IF 800S DUO; BẾP TỪ FAGOR IF ZONE33S; Bếp từ Fagor IF 730A…

Trên đây là các hãng bếp từ thấp nhất bây giờ, để tậu hiểu thêm về những loại bếp từ khác độc giả sở hữu thể đến tại liên hệ Bếp Phương Đông, là 1 đại lí cấp 1 chuyên chế tạo và chế tạo những hãng bếp từ có mặt tại thị trường Việt ngày nay. đến có Bếp phương Đông bạn không chỉ mua cho mình sản phẩm vừa ý mà bạn còn được tặng kèm thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác mang giá trị cao khác.