Để đánh giá 1 dòng máy rửa bát người ta căn cứ vào mức độ tiêu thụ năng lượng, mức độ rửa sạch lúc sử dụng, chừng độ sau khi rửa. những tiêu chuẩn này được đánh giá nhờ chỉ số từ A tới D, A là rẻ nhất và D là kém nhất. Chọn tậu máy rửa bát tốt nhất cần căn cứ vào những chỉ số này, cái máy rửa bát Bosch SMS50E88EU giải quyết được mọi tiêu chuẩn này.

Để giải quyết được những tiêu chuẩn trên, máy rửa bát Bosch SMS50E88EU sở hữu tích hợp những tính năng ưu việt như chương trình rửa kinh tế (program Eco 50), có 5 chương trình rửa khác nhau gồm: rửa đồ rất bẩn Intensiv 70 (rửa nồi), rửa tự động Auto 45-65, rửa kinh tế Eco 50, rửa nhanh 45 phút, và ngâm trước lúc rửa. không những thế máy rửa bát Bosch SMS50E88EU còn với hai chương trình rửa đặc trưng là rửa nửa trên và VarioSpeed nhanh hơn và sạch hơn. Rửa nửa trên là như thế nào? Bởi máy rửa bát Bosch SMS50E88EU sở hữu cấu tạo gồm 2 tầng giá chứa bát đĩa, dưới mỗi tầng bát đĩa này đều có vòi phun độc lập, khi khởi động chức năng rửa phần trên thì chỉ với vòi phun phía trên hoạt động, chức năng này rất phù hợp cho các gia đình có ít thành viên giúp tiết kiệm nước và tiết kiệm điện năng tối đa.

Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU với khả năng rửa được 13 bộ Châu Âu, chức năng tự động nhận dạng số lượng đồ rửa, ví như độ cao của ngăn rửa không liên quan với đồ rửa thì các bạn mang thể điều chỉnh khoảng các giữa những ngăn rửa.
Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU với thể đặt được độc lập hoặc âm tủ bếp, bảng điều khiển, giao diện trực quan và dễ tiêu dùng. Máy với thể cài đặt giờ dùng từ một tới 24 giờ, đồng hồ hứa giờ thời gian bằng phút.
Để đảm bảo sau mỗi chu trình rửa, bát đĩa được rửa sạch và an toàn vệ sinh, cần cho thêm vào máy rửa bát Bosch SMS50E88EU những chất phụ gia giống mọi chiếc máy rửa bát khác như muối rửa bát, bột rửa bát, nước làm cho bóng. Mỗi cái này đều với công dụng riêng.
Máy rửa bát Bosch SMS50E88EU được bảo hành 24 tháng hàng hiệu tại nhà. Mọi dòng máy rửa bát của Bosch được cung cấp tại đại lý ủy quyền Nội Thất Nam Anh, chương trình khuyến mại hấp dẫn tặng ngay hộp muối rửa bát và bột rửa bát cho máy rửa bát. Trải nghiệm thực tại sở hữu máy rửa bát, người dùng hãy qua trực tiếp các Showroom Nội Thất Nam Anh trên toàn quốc để xem hàng và nhận các phần quà lớn nhất.

Là đại lý cấp I của Bosch, chúng tôi mang lại các mẫu bếp từ Bosch hàng hiệu với giá tốt nhất, tất nhiên rộng rãi quà tặng hấp dẫn.