Quả việt quất có chứa anthocyanin, đây chính là sắc tố tạo nên màu xanh đậm cho quả việt quất. Loại chất này có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do, ngừa bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến tuổi.
Các chất chống oxy hóa như vitamin A, vitamin B phức tạp, vitamin C, vitamin E, anthocyanin, đồng, sắt, selen, kẽm chứa trong quả việt quất giúp tăng thị lực và tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì vậy chúng giúp cơ thể chiến đấu chống lại các bệnh nhiễm trùng do virus và vi khuẩn.
Quả việt quất là loại thực phẩm tốt nhất dành cho bộ não, vì chúng kích thích các tín hiệu thần kinh của não. Chúng giúp bộ não chống lại stress oxy hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thêm quả việt quất vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể bộ nhớ và chức năng não.
Trên quả việt quất có lớp phấn trắng bao phủ để bảo vệ quả khỏi vi khuẩn, vì vậy nên để nguyên hộp không rửa trong tủ lạnh để tránh quả bị mốc, chỉ rửa trước khi ăn.
Nếu Quý khách không có thời gian để bảo quản quả việt quất tươi, nên giữ chúng trong ngăn đá tử lạnh.
Không bao giờ rửa quả việt quất trước khi cho vào đông lạnh vì như vậy nó có xu hướng làm cho vỏ cứng. Dải chúng ra trên một đĩa nhỏ cho đến khi chúng đang đóng băng, sau đó để chúng vào một túi nhựa có khóa kéo hoặc lọ kín.
Tại Klever Fruits, lượng nhập Việt quất thấp hơn các loại trái cây khác nên thường hết hàng, nếu quý khách muốn sử dụng Việt quất thường xuyên hãy mua theo thùng và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

Giá trị dinh dưỡng

Việt quất chứa phần lớn chất dinh dưỡng và có vô số tác dụng đặc trưng đối sở hữu sức khỏe con người

Quả việt quất mang chứa anthocyanin, đây chính là sắc tố tạo phải màu xanh đậm cho quả việt quất. cái chất này có tác dụng vô hiệu hóa các gốc tự do dẫn đến bệnh ung thư và những bệnh tác động đến tuổi.
Quả việt quất là cái thực phẩm thấp nhất dành cho bộ não, vì chúng kích thích các tín hiệu tâm thần của não. Chúng giúp bộ não chống lại stress oxy hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ ảnh hưởng đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnh alzheimer. các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng thêm quả việt quất vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp cải thiện đáng đề cập bộ nhớ và chức năng não.
1 trong các tiện lợi sức khỏe thông minh của quả việt quất là hạ cholesterol. 1 nghiên cứu vừa rồi cho thấy, trong quả việt quất với cất một hợp chất mang tác dụng như những cái thuốc giúp giảm cholesterol mà ko có tác dụng phụ. do đó mà chúng với tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch. Sự hiện diện của chất chống oxy hóa và chất xơ biến loại quả này trở nên cái trái cây thông minh trong việc bảo vệ sức khỏe của trái tim.
dùng và Bảo quản

Quả việt quất có lớp phấn trắng bao phủ để bảo vệ quả khỏi vi khuẩn, thành thử bắt buộc để nguyên hộp không rửa trong tủ lạnh để hạn chế quả bị mốc, chỉ rửa trước lúc ăn.
các bạn không sở hữu thời gian để bảo quản quả việt quất tươi, phải giữ chúng trong ngăn đá tử lạnh.
ko bao giờ rửa quả việt quất trước lúc cho vào đông lạnh. Vì như vậy nó sở hữu khuynh hướng khiến vỏ cứng. Dải chúng ra trên 1 đĩa nhỏ cho tới khi chúng đang đóng băng, sau đấy để chúng vào 1 túi nhựa mang khóa kéo hoặc lọ kín.
Hệ thống cửa hàng hoa quả nhập cảng – Thủy Anh Fruits

liên hệ 1: Số 4 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
liên hệ 2: Số 21 liền kề 4 – Khu thị thành Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
liên hệ 3: Số 19 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
địa chỉ 4: Số 375 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Lý do quý khách nên tậu hàng tại hệ thống hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của các bạn. Miễn chi phí chuyên chở nội ô Hà Nội mang mỗi hóa đơn trên 500.000đ. Khách nhận hàng ko ưng sở hữu thể trả lại viên chức giao hàng.
Trái cây luôn được đảm bảo nguồn gốc khởi thủy. ( Mỗi mẫu hoa quả được Thủy Anh Fruits cung cấp đều có giấy chứng nhận xuất xứ xuất xứ)
Trái cây ko hóa chất. Trái cây bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. ( Thủy Anh Fruits là một trong các đơn vị được cấp giấy chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm. Cam kết trái cây sạch 100% đến khách hàng)
Được ăn thử sản phẩm trước lúc tậu
đa dạng các sản phẩm cũng như dịch vụ phân phối

View more random threads: