bên cạnh những chiếc bếp điện từ cao cấp, bếp điện từ giá phải chăng cũng đang được phổ biến người mua quan hoài. Sau đây là các hãng bếp điện từ giá phải chăng chất lượng thấp, an toàn, tiện tặn điện năng, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Bếp điện từ Lorca là thương hiệu tới từ Tây Ban Nha, với những mẫu bếp điện từ giá tốt chủ yếu tiêu dùng linh kiện du nhập từ Đức và lắp ráp tại Malaysia như loại bếp điện từ Lorca LCE 306, bếp điện từ Lorca LCE 806, bếp điện từ Lorca LCE 807, bếp điện từ Lorca LCE 826, bếp điện từ Lorca TA 1007EC. các sản phẩm này sở hữu mức giá tiền ngả nghiêng từ 7 triệu -> 14 triệu. các sản phẩm bếp điện từ Lorca đều sở hữu căn nguyên xuất xứ rõ ràng, bạn với thể thấy rõ xuất phát của bếp qua tem dán dưới đáy bếp. Hơn nữa, mỗi sản phẩm xuất ra thị trường đều mang các hồ sơ chúng nhận CO bởi thế quý người dùng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn lọc sản phẩm bếp điện từ Lorca.
Bếp điện từ Lorca dùng tất cả linh kiện nhập khẩu cao cấp cụ thể là: http://noithattoantam.com.vn/bep-die...nhung-hang-nao

- Bề mặt bếp sở hữu ngoại hình bằng kính Schott Ceran như loại bếp điện từ Lorca LCE 807 và chiếc bếp điện từ Lorca LCE 826, bếp điện từ Lorca LCE 806. tuy nhiên, loại bếp điện từ Lorca LCE 816 và chiếc bếp điện từ Lorca TA 1007EC tiêu dùng mặt kính Ceramic. những loại mặt kính này đều với khả năng chịu lực, chịu nhiệt nhưng sở hữu các chiếc bếp điện từ Lorca tiêu dùng mặt kính Schott Ceran còn sở hữu khả năng chịu được sốc nhiệt cao, tản nhiệt nhanh sau lúc thổi nấu buộc phải đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

- Hệ thống thân vỏ bếp được làm bằng chất liệu thép không gỉ, hệ thống quạt tản nhiệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoạt động có công suất to giúp đẩy lùi mọi hơi nóng ra khỏi bếp, tăng cường tuổi thọ cho bếp. Hệ thống quạt tản nhiệt này hoạt động êm ái buộc phải hoàn toàn ko gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

- Hệ thống mâm từ: tất cả các sản phẩm bếp điện từ Lorca đều sử dụng hệ thống mâm từ cao cấp Siemens. Hệ thống mâm từ này có cấu tạo bằng sợi dây cáp đồng với tuổi thọ cao và hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi, giúp làm cho nóng thức ăn được nhanh chóng, hà tiện thời kì đun nấu cho gia đình bạn song song cũng giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

- Hệ thống mâm nhiệt EGO với cấu tạo bằng sợi cacbon với tuổi thọ lên tới 8000h. Hệ thống mâm nhiệt với mẫu mã 3 vòng nhiệt cho phép bạn sử dụng đa số kích thước xoong nồi nấu mà không lo bị thất thoát nhiệt năng ra không tính bảo đảm tùng tiệm điện năng cho gia đình bạn.

- Bếp điện từ Lorca hàng hiệu được đồ vật bảng điều khiển dạng trượt hoặc dạng phím bấm cảm ứng, áp dụng kỹ thuật IQ với thể điều chỉnh được ngay cả lúc tay ướt. Hệ thống bảng màn hinh Led hiển thị mức công suất, chức năng của bếp giúp cho các bạn với thể sử dụng bếp một cách dễ dàng.

Bếp điện từ Lorca còn được thiết bị phổ biến chức năng như chức năng hứa hẹn thời gian, chức năng khóa bàn phím, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu. tuy nhiên, có 1 số dòng bếp như bếp điện từ Lorca LCE 826 nhập cảng nguyên chiếc từ Malaysia còn được tích hợp chức năng Booster giúp thổi nấu nhanh, chức năng trợ thì dừng lúc thổi nấu đáp ứng được nhu cầu đun nấu của đa dạng gia đình.

Bếp điện từ giá tốt Lorca được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà buộc phải quý người dùng với thể hoàn toàn lặng tâm khi dùng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý quý khách các hãng bếp điện từ giá thấp chất lượng rẻ. Để mua được sản phẩm bếp điện từ giá phải chăng hàng hiệu quý khách vui lòng địa chỉ tới Bếp Nam Anh, có hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tham vấn giúp người mua chọn lựa được sản phẩm chất lượng rẻ nhất.