nguyên do cần thay mặt kính iPhone 4S
Có nhiều duyên cớ dẫn đến mặt kính của iPhone 4s bị hư hại, dưới đây là duyên do chính thường hay chẳng may gặp phải nhất phải thay mặt kính cảm ứng iPhone 4S:
  • Điện thoại iPhone 4s bị rơi, hay có va đập mạnh vào mặt kính từ sự chủ quan của người sử dụng.
  • Lỗi từ bên nhà sản xuất, thường khả năng hiếm khi diễn ra, và bạn sẽ được đổi sang máy mới ví như do lỗi này.
  • Khách hàng mua phải hàng giả, hàng dựng, mặt kính không được bảo đảm về xuất xứ.
  • Do từ lỗi của main hoặc IC trên máy diễn ra khiếu nại.
  • Máy bị mất độ nhạy cảm ứng, trầy xước mặt kính
  • Máy sử dụng lâu ngày trong môi trường ẩm dẫn đến lớp mặt kính iPhone 4s ố vàng, mốc
mặt kính iPhone 4s bị vỡ cần thay mới Khi máy iPhone 4s của bạn gặp phải những nguyên do trên thì bạn phải thay mặt kính iPhone 4s chính hãng mới. Dù cho là với căn nguyên nào thì bạn cũng phải thay mới mặt kính để máy dùng lâu bền và hiệu quả việc bằng máy được rất tốt hơn.
Địa chỉ thay mặt kính iPhone 4S uy tín
Trên thị trường hiện có rất nhiều nơi đổi mới tu tạo linh kiện nhưng để lựa chọn được địa chỉ thay mặt kính iPhone 4S uy tín thì bạn nên tới những cửa hàng như là Maxmobile. trọng điểm đã và đang càng ngày khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường điện thoại, tiếp thu được sự yên tâm từ các khách hàng lúc cần được giao dòng máy cao cấp như chiếc iPhone 4S. Khi đến với Maxmobile các bạn sẽ được phục vụ với chất lượng cao nhất cùng với giá thành rẻ nhất tại thị trường. Linh kiện sau lúc thay mặt kính sẽ không nhận thấy từng có dấu hiệu đã tu tạo hay tháo lắp.
Quy trình thay mặt kính iPhone 4S ở Maxmobile
Bước 1: Nhân viên hấp thu máy từ khách giao, chuyển tới phòng kỹ thuậtBước 2: Kỹ thuật viên với các thiết bị chuyên dụng cho soát đa số lỗi trên điện thoại, thông tin vào lỗi và nêu ra phương án cùng giá để thay mặt kính cảm ứng iPhone 4S.Bước 3: Sau khi nhận được sự ưng từ khách, kỹ thuật thực hiện cải tiến linh kiện nhanh nhất với công nghệ thay ép kính hiện đại. Khách hàng được giám sát bít tất quy trình thực hiện của kỹ thuật viênBước 4: viên chức kiểm tra tất tật chức năng cơ bản trên máy, vệ sinh sạch sẽ sau khi thay mặt kính điện thoại hoàn tấtBước 5:Tiến hành dán tem sau khi các bạn không có đề nghị nào khác. Ghi giấy bảo hành, hoàn thành dịch vụ