Nhiều trang báo tránh hàng dựng đồng ý kiến cho rằng nâng cấp sáng giá nhất trên iPhone 8, 8 Plus chính là camera và bộ vi xử lý.

Phone 8 hoặc 8 Plus sẽ lên kệ ngày 22/9. như không lệ, hàng loạt trang báo quốc tế vừa tạo đăng chuyên chở bài review đường nét về bộ đôi này. Nếu không có ý định mua iPhone 8, hãy với xem bạn đã bỏ qua điều gì.New York Times

iPhone 8 là hai phiên bản nâng cấp đáng tiền trước khi iPhone bước sang năm chương mới. Chương mới tại đây là iPhone Ten.

“Không ngạc nhiên, iPhone 8 và 8 Plus toàn bộ là những chiếc di động tốt. rất nhiều nâng cấp so với iPhone 7 hoặc 7 Plus toàn bộ nhỏ tuy nhiên nếu bạn sở hữu hai phiên bản cũ hơn nữa, 2 chiếc iPhone 8 sẽ là cải tiến sáng chi phí. Còn nếu khách hàng muốn đổi từ smartphone Android, có một điểm iPhone vẫn đứng rất xa đối với những kẻ đám đuổi – bộ vi xử lý, động cơ vận hành toàn bộ sảm phẩm”, trang này viết.

Wall Street Journal

WSJ cho rằng iPhone 8 không phải chiếc di động mà bạn chờ đợi. “Nếu được quay trở lại tuần trước, tôi nghĩ Apple nên gọi nó là iPhone 7S. iPhone 8 là một chiếc siêu phẩm tốt nhưng chỉ cải tiến nhỏ, cốt tử ở camera.

"thiết kế vỏ bọc kính cảm ứng gợi cho tôi nhớ đến iPhone 5, ba trong những làm biểu tượng của Apple. nhưng tôi thích vỏ bọc kim loại của iPhone 7 hơn. Nó tạo cảm giác liền mạch hơn. Điểm tiếp nối giữa mặt kính hay kim khí khiến nó trông như hai chiếc điện thoại nhái. Không hề trinh nữ khi nói, nó trông lỗi thời so với kính cảm ứng cong của Galaxy S8". lý do iPhone 8 tầm trung hay được săn đón nhiều?

TechCrunch

máy ảnh có vẻ là điểm sáng lớn nhất của iPhone 8, TechCrunch đồng ý với WSJ. Trong bài review của mình, trang này dành ba thời lượng lớn để nói về máy ảnh của smartphone. “phần lớn mọi phiên bản nâng cấp iPhone trong vài năm gần đây đều chú trọng đến camera hay họ làm đúng. Tôi không nhớ đã gặp bao nhiêu người nói rằng họ nâng cấp siêu phẩm vì nguyên do chính là máy ảnh.

máy ảnh của iPhone 8 hoặc 8 Plus thế nào?

tuyệt vời”.

Nói cụ thể hơn về máy ảnh của iPhone 8, trang này tạo rằng nó giữ nguyên khả năng hiện thị 12 megapixel nhưng sử dụng cảm biến lớn hơn, là thực đơn tuyệt đẹp để tối ưu chất lượng hình ảnh. hình ảnh HDR của máy được cải thiện rất lớn, Apple biết hướng dẫn bù trừ sáng vào những chỗ cần thiết. Họ thậm chí tự tín đến mức không xuất ra 2 bức ảnh, 1 HDR, tuyệt đối hình ảnh thường như trước đây nữa.

Cảm biến góc lớn rộng lớn hoặc telephoto cũng được cải tiến, cho phép điện thoại lưu giữ nhiều tin tức hơn, ở hai cơ chế hiệu quả hơn, phục vụ việc quay bộ phim 4K 60 khung hình/giây hay slow-mo tuyệt đối.080p ở 240 khuông hình/giây.

Trước đây, máy ảnh của iPhone được xem là chụp hình không độ trễ nhờ lưu giữ một đôi khuông hình trên dung lượng bộ nhớ đệm. Khi người dùng bấm siêu phẩm, bức cuối cùng trong số đó được cầm nắm. Đây được xem là ba thủ thuật gian lậu.

Trên iPhone mới, hãng chuyển sang việc tối ưu xử lý tức thời. “Tôi tin phân biệt làm của họ, nhưng cần thêm thời gian để xem đổi mới này có hiệu quả hoặc không”, trang này kết luận.

The Verge

Apple sẽ phân phối hàng triệu chiếc iPhone 8 – tạo những người có kế hoạch cải tiến, cộng đồng không muốn trả 999 USD cho iPhone 8 hay khó chịu với tình trạng khan hàng lúc lên kệ. Nếu iPhone Ten thể hiện tầm nhìn của Apple cho mai sau, iPhone 8 là thứ chắc chắn tạo tất cả mọi người cảm xuất hiện vui vẻ tại ngày nay.

dù rằng vậy, Nilay Patel – BTV của trang này - khẳng định anh không tìm thấy bất cứ nguyên nhân gì để nâng cấp từ iPhone 7. iPhone 7 vẫn cực nhanh, làm tương đương, nhẹ hơn, thời lượng pin lớn hơn hoặc có phần nhiều đầy đủ tính năng của iPhone 8 với iOS 11. Thậm chí, nếu muốn sạc không dây, khách hàng cũng chỉ cần bỏ thêm 15 USD để mua bộ vỏ có thêm chức năng này.Engadget

iPhone 8 là chiếc di động cho những người không sẵn sàng bỏ đi nút Home. “Chúng là những chiếc di động thân thuộc, sử dụng theo đúng chờ đón của người dùng. Tôi nghĩ tất cả các mẫu iPhone mới của Aple sẽ có thiết kế giống iPhone 10, iPhone 8 và 8 Plus là những thiết bị chuyên nghiệp, cấu hình cao cho những người muốn chối bỏ mai sau của Apple. Biết đâu đấy, chúng sẽ là những chiếc iPhone truyền thống rút cục Apple thiết kế.

Nói về con vi xử lí của iPhone 8, trang này khuyến cáo khách hàng đừng để kích cỡ nhỏ bé của nó gạt gẫm. iPhone 8 là năm cỗ máy mạnh mẽ không tưởng. Con chip A11 Bionic đảm bảo trờ chơi và các ứng dụng thực tiễn ảo chạy mượt mà.

Về màn hình hiển thị, Engadget khẳng định nó không tốt hơn bất cứ điểm nào so với thế hệ trước, đồng nghĩa Apple giữ nguyên tấm nền trên các model cũ. chức năng tự động điều chỉnh độ sáng TrueTone của nó thậm chí sản xuất màn hình hiển thị thiếu chính xác trong năm số trường hợp.

Daring Fireball

hai trong những blogger về phiên bản Apple có tương tác nhất làng công nghệ là John Gruber khẳng định iPhone 8 tốt hơn so với những gì iPhone 7 nâng cấp từ 6S. Tuy nhiên, “không ai cảm thấy nô nức với nó bởi iPhone 10 sắp lên kệ”.

Cnet

vì sao phải mua iPhone 8 khi chiếc iPhone X ***y sắp lên kệ. iPhone 8 cầm làm của năm ngoái cùng công nghệ hai nay. Nó cho cảm giác quen thuộc. Nó là một ván bài an toàn. Nó thích hợp cùng những người không muốn trả 1.000 USD cho một chiếc iPhone. Nó dành cho những người có nghĩ suy “Touch ID và nút Home có ý nghĩa cùng tôi hơn nhiều so với thứ lạ lẫm là Face ID”.

USA Today

Theo trang này, iPhone 8 là hai phiên bản tuyệt vời tuy nhiên núp dưới bóng của iPhone 10. USA Today tin người dùng sẽ không thất vọng khi dùng iPhone 8 tuy nhiên vấn đề là họ có mua nó và không. Họ có xu thế đợi iPhone Ten ra mắt

View more random threads: