Bếp điện từ Munchen: Được lấy tên từ 1 thành thị to thứ ba của Đức, cái sản phẩm bếp điện từ Munchen chắc hẳn đã quen thuộc với phổ thông quý khách để ý tới chiếc bếp điện từ nhập cảng .

Uư điểm của loại sản phẩm này là tiêu dùng hồ hết linh kiện của Đức như mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên cái của Đức, thế mạnh của mặt kính này là khả năng tản nhiệt nhanh, sở hữu khả năng chịu nhiệt cao lên đến 1000 độ C, chiu lực rất tốt, khả năng chịu sốc nhiệt cao (sau lúc thổi nấu nhiệt độ mặt bếp còn rất hot chúng ta với thể đổ nước lạnh lên mặt bếp mà không hề bị sao). Mặt kính này được phương pháp điện và cách thức nhiệt tuyệt đối an toàn cho người dùng .

Mâm từ của bếp được dùng loại mâm từ EGO của Đức, mẫu mâm từ này được khiến cho bằng các sợi dây đồng có tuổi thọ siêu bền, cùng công nghệ Induction Zoneless tự động nhận mặt đáy nồi, giúp tiết kiệm điện năng trong thời kỳ tiêu dùng .

+ Vùng nấu hồng ngoại: tiêu dùng linh kiện mâm nhiệt EGO hai vòng nhiệt, tiết kiệm điện năng và thích hợp sở hữu mọi kích thước xoong nồi trong gia đình bạn. Bên nấu hồng ngoại bạn có thể tiêu dùng được đa số những chiếc xoong, nồi như sành, sứ, thủy tinh, gang, nhôm, sắt, thép, nồi đất...

Hệ thống bảng điều khiển của bếp rất dễ tiêu dùng bạn có thể tiêu dùng được ngay cả khi tay ướt. Hãng ngoài mặt chính yếu 2 kiểu điều khiển ấy là bảng điều khiển dạng vuốt hoặc bảng điều khiển dạng nhấn "+", "-" để người dùng với thể chọn lọc.

Bạn với thể tham khảo các model điển hình của hãng như bếp điện từ Munchen Q2FlyMax chính hãng, có vùng nấu từ 2000W, vùng nấu hồng ngoại 2200W, sẽ giúp bạn nấu bếp 1 cách thức siêu tốc, lúc bật đồng thời 2 vùng nấu công suất còn 31000W giúp ổn định điện năng trong công đoạn dùng.
http://www.nwspecialevents.com/bep-d...ao-tot-nhat-2/
đa số những sản phẩm bếp điện từ trên hiện đang được bày bán tại Bếp Từ du nhập, quý khách có thể đến trực tiếp để xem sản phẩm. Hoặc địa chỉ theo số điện thoại để được tư vấn 1 phương pháp nhanh nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng xịn có giá tiền phải chăng nhất cộng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.