Bếp từ Pramie nhập khẩu Thái Lan được giới chuyên gia thẩm định cao về chất lượng và độ bền. Vậy vì sao đề cập bếp từ Pramie chất lượng tốt.
Pramie là 1 tập đoàn trang bị nhà bếp nổi tiếng của Thái Lan, thương hiệu này nức danh có các sản phẩm như: máy hút mùi, bếp từ, bếp điện từ, v.v… trong ấy nổi trội nhất là chiếc bếp từ. rất nhiều các cái bếp từ Pramie chính hãng đều được nhập khẩu nguyên mẫu từ Thái Lan, và từng sản phẩm cung ứng ra thị phần đều với tem dán duyên do made in Thailand chính hãng của tổ chức Pramie, tuy nhiên sản phẩm còn với CO chứng tỏ nguyên cớ xuất minh bạch, thậm chí bạn mang thể check mã vạch của sản phẩm để chứng tỏ cỗi nguồn nguyên do của sản phẩm. mang mong muốn cung cấp tới tay người sử dụng những sản phẩm rẻ vì thế mà nhà sản xuất đã lựa chọn các linh kiện phải chăng nhất như:

– Mặt kính Schott nhập khẩu nguyên tấm tại Đức, dòng kính không tiêu dùng kim loại nặng Asen và Antimon, gây ảnh hưởng cho cho sức khỏe người dùng. Mặt kính được làm bằng vật liệu gốm thủy tinh có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, khả năng chịu những cú sốc nhiệt lên tới 800 độ. Mặt kính cao cấp này chịu được lực khoảng 30kg, có khả năng chống chày xước, khả năng truyền nhiệt phải chăng, ko hot lan ra vùng nấu bên ngoài. Rất an toàn cho người dùng. dòng kính này chỉ mang ở những loại bếp từ cao cấp mà thôi.

Mâm từ: cái mâm từ sở hữu cấu thành bằng những sợi dây đồng cực bền sử dụng công nghệ Induction zoneless của E.G.O với khoa học này bếp tự động nhận biết đáy nồi (nhiễm từ) và chỉ làm việc trong vùng đáy nồi còn ngoài đáy nồi bếp ko phải vận hành, vì thế mang công nghệ giúp bếp chiếm được hiệu suất lên đến 90% trong thời kỳ đun nấu, cho nên sử dụng bếp từ hàng hiệu khái quát và bếp từ Pramie du nhập chính hãng đề cập riêng sẽ giúp bạn đun nấu mau chóng và tiết kiệm điện năng.

– Hệ thống thân bếp cùng hệ thống quạt giảm nhiệt của bếp: Thân bếp được làm bằng thép ko gỉ phù bên ngoài 1 lớp sơn tĩnh điện, 1 số bếp được làm bằng thép không gỉ cao cấp phối hợp với nhựa cực bền. mang hệ thống thân bếp vững chắc, mang khả năng hạ nhiệt nhanh, sẽ giúp nâng đỡ bếp một cách thức phải chăng nhất. Còn quạt bớt nhiệt cộng khe giảm nhiệt giúp khiến cho mát các linh kiện bên trong của bếp.Ngoài việc được sử dụng những linh kiện điện tử cao cấp thì bếp từ Pramie còn có các tính năng nổi bật như:
+ Khóa trẻ em: khi khóa trẻ em được kích hoạt sẽ khóa toàn bộ bàn phím điều khiển của bếp, do đó nếu trẻ nhỏ có nghịch vào bếp cũng không làm thay đổi chương trình bạn đã chọn cho bếp hoạt động
+ Hẹn thời gian cho từng bếp: với chức năng này bếp sẽ tự động tắt và quá trình đun nấu cũng sẽ kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt, chức năng này rất tiện giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.
+ Cảnh báo nhiệt dư cho từng vùng nấu: là chức năng cảnh báo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn.