Phương pháp 2: Tắt modem và khởi động lại wifi
Thiết lập lại modem, module wifi internet có thể hoạt động quá lâu chưa được nghỉ ngơi, quyền lực nên tích lũy rất nóng và bạn cần phải làm là tắt modem chờ đợi 5p khởi động lại và thử kiểm tra các kết nối cũng là lỗi hay không.

Phương pháp 3: Sử dụng lệnh cmd
Cmd để mở tổ hợp phím bạn gõ “Windows + R” cmd hộp thoại sẽ xuất hiện. Ở đây bạn gõ lệnh: ipconfig / release và nhấn Enter để chạy các lệnh riêng của mình, sau đó bạn gõ lệnh: ipconfig / renew và kiểm tra xem có các bản sửa lỗi wifi lỗi

Phương pháp 4: Cập nhật driver
Sau khi bạn đã cố gắng trên đã không được bạn cần một trình điều khiển updat mới lên. Dường như người lái xe của bạn bị lỗi hoặc quá cũ trong thời điểm này. Bạn cần phải biết máy tính xách tay của bạn đang sử dụng mô hình không có gì để tải về driver thích hợp và sau đó cài đặt lại nó. Đặt lại máy để kiểm tra kết quả.
Nếu không sửa chữa nó, bạn cần phải cài đặt lại các cửa sổ khác. Có một số trường hợp laptop đang dùng Windows 7 không giới hạn truy cập để kết nối wifi, sau khi đi qua 8.1 hoặc Windows 10 cửa sổ có thể sửa chữa các lỗi, và ngược lại Sửa máy tính tại nhà Nếu trong lúc bạn đang làm việc tự nhiên máy tính của bạn hư đột xuất mà công việc thì cần gấp thì phải làm sao? Đừng lo, hãy gọi ngay đến trung tâm PCi , chúng tôi sẽ gửi ngay nhân viên kỹ thuật đến tân nơi để hỗ trợ bạn kịp thời nhé! sua laptop may tinh tai nha tan noi quan 2
Trung tâm sửa máy tính quận 2 của chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, lành nghề, vui vẻ, tận tâm với khách hàng.Với kinh nghiệm 5 năm qua, chúng tôi tự tin làm quý khách hài lòng nhất.Chi phí sửa máy tính của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng và rẻ nhất tại TP.HCM.
Công ty chúng tôi chuyên: -Cài win máy tính tại nhà. -Khôi phục dữ liệu máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Diệt virus máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Khắc phục sự cố máy tính tắt đột ngột, màn hình xanh,máy tính khởi động chậm,… -Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà (tận nơi) Quận 2.