Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm bằng đồng, công ty chúng tôi được thành lập nên để giúp đỡ bạn làm được việc này. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công cổng đồng đúc và các sản phẩm liên quan đến đồng đúc như: cửa sổ, lan can,… chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất có thể kèm theo cách làm việc chuyên nghiệp.
Chúng tôi không chỉ thi công cổng biệt thự mà còn thi công hàng rào, lan can, hàng rào bằng đồng đúc và hợp kim của đồng,….Cổng biệt thự bằng đồng đúc có thể kết hợp với khoá bảo an và bản lề tự động vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh của nhà mình.
Cổng đồng đúc và cửa sổ bằng đồng đúc có nhiệu loại nhưng cổng đúc nguyên khối rất khó chế tạo và tốn rất nhiều thời gian để cấu thành bộ khung nhất, cơ chế bản lề treo cánh phải phải được hàn chắc chắn với thép chính của trụ cổng và gia cố chắc chắn để đảm bảo cánh cổng không bị xệ xuống trong quá trình sử dụng và lắp ráp.
Tuy nhiên công nghệ đúc đồng ngày càng hiện đại, người thợ thủ công ngày càng sáng tạo làm ra những bộ cánh cổng đồng ngày càng tinh xảo và bền mãi với thời gian.
cua-dong-duc.jpg