Bếp điện từ Giovani G – 271 SD nhập cảng nguyên chiếc từ Ý sở hữu chế độ bảo hành lên đến 10 năm trên toàn quốc. Sản phẩm được ngoài mặt 1 bên nấu từ và một bên vùng nấu hồng ngoại.

Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, Bếp điện từ Giovani G – 271 SD dùng các linh kiện mang chất lượng tốt bậc nhất như mặt kính Shott Ceran. Đây là mặt kính bếp được nhập cảng nguyên tấm từ Đức của thương hiệu kính Schott ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, truyền nhiệt định hướng và cách thức điện hoàn toàn. Vỏ bọc phía không tính bếp làm cho từ thép phủ sơn tĩnh điện phương pháp điện phải chăng và tản nhiệt cực nhanh. không những thế, bếp điện từ Giovani G–271SD còn sử dụng những linh kiện hàng đầu của đức như: IC Công suất của hãng Siemens, IC nguồn của hãng STMicroelectronics.

Model bếp điện từ Giovani G – 271 SD được kiểu dáng hai vùng nấu: 1 điện và 1 từ với bề ngoài bếp dáng dài chữ nhật bắt buộc sẽ thuận tiện lắp đặt bếp có phổ biến ko gian bép, vùng nấu từ tiêu dùng cuộn dây từ với khả năng tạo ra những tia từ đều đặn giúp lượng nhiệt sinh ra ở đáy nồi phân bố đều hơn, vùng nấu từ với khả năng tự nhận biết kích thước đáy nồi nấu để sinh nhiệt phù hợp, ko khiến tổn hao năng lượng cho hiệu suất cao đến 90 phần trăm. Bên vùng nấu hồng ngoại tiêu dùng hệ mâm nhiệt EGO HILIGHT hai vòng nhiệt tận dụng được tất cả kích cỡ nồi nấu mà vẫn kiệm ước đến 17% điện năng, mâm nhiệt này có khả năng sinh nhiệt quy tụ, nhiệt phân bố đều trong vùng nấu, tuổi thọ của mẫu mâm nhiệt này cao hơn phần lớn so có dòng mâm nhiệt sử dụng dây mayso cũ, vùng nấu hồng ngoại này với thể tận dụng được toàn bộ chiếc xoong nồi nấu như nồi sành, nồi sứ......

Bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt sider có 9 mức công suất để bạn tiêu dùng cho từng món ăn, với bảng điều khiển cảm ứng rất nhạy của bếp bạn cũng sẽ chọn lựa đơn giản những chế độ khác của bếp như: chức năng hẹn giờ, phím khóa an toàn, cảnh báo nhiệt dư,...Bếp điện từ Giovani G – 271 SD được bảo hành hai năm chính hãng, bên cạnh model Bếp điện từ Giovani G – 271 SD bạn với thể tham khảo thêm model bếp điện từ Giovani G – 271 TC.

Nội thất Nam Anh là đại lý hàng hiệu của thương hiệu Giovani phổ biến năm qua, khách hàng hãy địa chỉ có chúng tôi theo hotline để được nhóm nhân viên giàu kinh nghiệm tại đây hỗ trợ các bạn tốt nhất. https://bepnamanh.com/pc/bep-dien-tu_9